Thanh lý máy ép nước mía siêu sạch cũ

Máy ép nước mía siêu sạch cũ đã qua sử dụng nên rất khó định giá chính xác, điều này căn cứ vào số năm mà bạn sử dụng, tình trạng sử dụng hiện tại, mã bề ngoài có còn dễ nhìn hay không?

Thanh lý máy ép nước mía siêu sạch cũ

Thanh lý máy ép nước mía siêu sạch CŨ với GIÁ CAO có DỄ không?

Bán giá rẻ hay cho không thì rất nhanh; nhưng để bán được giá tốt mà lại nhanh tìm được chủ mới cho chiếc máy ép mía cũ bạn không sử dụng nữa, thì không dễ nếu bạn không biết cách.

Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn 1 số cách và mẹo hay để tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu, bán được máy với giá tốt.

Máy ép nước mía siêu sạch thanh lý được giá tốt ít nhất phải:

Dễ nhìn. Sau 1 thời gian sử dụng nếu không được vệ sinh kỹ và thường xuyên nhìn máy rất bẩn, và mất giá trầm trọng kể cả khi động cơ bên trong còn khỏe. Bạn nên vệ sinh máy thật kỹ, sáng bóng nhất có thể.

Còn ép được. Nếu cần thiết cũng nên sửa chữa sơ qua để máy có thể vận hành trơn tru khi về với chủ mới. Và khi khách đến xem máy, ép thử cũng yên tâm hơn mới bỏ tiền ra.

Thanh lý máy ép nước mía siêu sạch

Chụp hình đẹp và thật

Chụp hình đẹp thật sự rất quan trọng vì những tấm hình này sẽ thay bạn giới thiệu máy đến khách hàng. Bạn nên chụp hình thật của máy thay vì lấy hình trên mạng. Sau khi bảo trì và vệ sinh qua máy, nhìn qua là “ưng cái bụng”, bạn hãy chụp hình. 

Thanh lý máy ép nước mía

Ngoài chụp cả máy, bạn cũng đừng quên chụp các chi tiết quan trọng như: Rulo ép, động cơ, thùng máy…

Để thuyết phục hơn bạn có thể quay 1 video ngắn ép mía bằng máy, “không khó phải không ạ?”, nhưng người thật việc thật sẽ giúp khách hàng tin hơn.

Tiếp cận bán máy ép mía cũ và bán máy với các khách hàng ở địa phương

Không ai muốn mua đồ cũ mà lại mua ở xa nếu đó không phải là món đồ gì khang hiếm hay khó tìm mua. Bán máy ép mía cũ bạn nên tìm bán cho những khách hàng trong tỉnh và khu vực.

Đăng bán trên mạng xã hội như: nhóm cộng đồng trên facebook, các trang web rao vặt ở địa phương, đăng lên chợ tốt..

Ví dụ: Nếu bạn ở Hà Nội

  • Hãy đăng lên các nhóm: Hội mua bán thanh lí đồ cũ Hà Nội, chợ đồ cũ, chợ đồ cũ Hà Thành, chợ đồ cũ Hà Đông… trên Facebook.
  • Đăng bài bán trên các sàn như: Chotot.vn, muare.vn…
  • Các trang rao vặt như: Webtretho, Lamchame, thanhlydocu, thanhlyhangcu…

Khi đăng bài trên các trang này, khách hàng mua xe nước mía sẽ liên hệ và tìm đến bạn để xem máy.

Viết thông tin chân thật và hấp dẫn để bán

Nói rõ tình trạng của máy để chứng minh mức giá trên bạn đưa ra là hợp lý. 

Chính sách hấp dẫn: miễn phí vận chuyển, xem máy trực tiếp…

Chúc bạn thành công nhé!

Địa điểm bán máy ép nước mía siêu sạch chất lượng uy tín

Máy ép nước mía siêu sạch Viễn Đông đảm bảo chất lượng, cam kết bán sản phẩm với đúng giá, đúng miêu tả. Hiện nay, thị trường tràn lan máy ép mía giá rẻ, kém chất lượng nên chỉ sau vài lần ép đã hỏng – khách hàng HÃY THẬN TRỌNG khi chọn mua máy mía để kinh doanh.

Máy-ép-nước-mía-Viễn-Đông

100% máy ép mía và xe nước mía Viễn Đông sử dụng motor mới, tải trọng cao. Chỉ cần 1 lần ép để kiệt đến 95% lượng nước mía, ít cặn.

Giá máy nước mía phụ thuộc chủ yếu vào loại motor và chất liệu khung máy – 1 chiếc máy giá rẻ thì không thể khoẻ và bền được. Đừng vì ham rẻ mà thực chất không hề rẻ như bạn nghĩ!

>>> Cách làm nước cốt chanh-Cách làm nước cốt tắc tại nhà giải nhiệt mùa hè

Xem thêm: bàn đôngbàn lạnhbàn mátbàn saladtủ đông công nghiệptủ lạnh công nghiệpsetup bếp nhà hànglò nướng pizzatủ trưng bày bánh kemnồi tráng bánh cuốn, xe nước mía, máy bào vỏ mía

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.