XE ÉP NƯỚC MÍA CAO CẤP

.

 

Không phải ngẫu nhiên mà xe nước mía lại bán chạy hơn hẳn dòng máy ép mía mini. Nếu ưu điểm của máy ép nước mía để bàn là thiết kế nhỏ gọn thì xe ép nước mía cao cấp lại nằm ở sự linh hoạt khi di chuyển máy

Về xe ép nước mía cao cấp Viễn Đông

Qua nhiều năm được đưa và sử dụng và những nghiên cứu, cải tiến không ngừng của đội ngũ sản xuất, thiết kế của xe ép nước mía siêu sạch năm 2019 đã đạt đến mức tối ưu nhất, mang lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng.

Phần ép của xe được bao học kỹ càng, đảm bảo an toàn nhất. Phần động cơ nằm trong thùng xe, tránh tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, nước và các yếu tố khác, góp phần nâng cao tuổi thọ động cơ.

Phần thùng xe rộng rãi, giúp bạn chứa thêm các đồ nghề phục vụ cho việc bán nước mía như ly, cốc, máy ép miệng ly… Ưu điểm lớn nhất của xe nước mía cao cấp chính là phần bánh xe tiện lợi di chuyển đồng thời có thêm khóa chốt cố định khi cần xe đứng im.

Các mẫu xe ép nước mía cao cấp tại Viễn Đông

Để đáp ứng nhu cầu cụ thể hơn nữa của từng nhóm khách hàng, dòng xe ép nước mía cao cấp lại có nhưng thiết kế riêng biệt:

Sử dụng xe nước mía cao cấp để ép 2000 ly nước mía mỗi ngày là điều hoàn toàn có thể, không lo ngại vấn đề quá tải motor như các dòng máy ép mía giá rẻ hay dòng máy mini để bàn.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2015 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.