MÁY ÉP MÍA GIÁ RẺ

.

Thị trường máy ép mía chưa bao giờ hết sôi động bởi số lượng người bán nước mía ngày càng tăng lên. Bên cạnh những chủ kinh doanh đầu tư bài bản thì cũng không ít người muốn sở hữu một chiếc máy ép mía giá rẻ để tiết kiệm chi phí tối đa.

Nhắc đến máy ép nước mía giá rẻ thì có nhiều đơn vị để bạn lựa chọn. Ngày nay, khách hàng đủ thông minh để nhận định đâu là máy xay nước mía chất lượng thực sự, và giá như thế nào là hợp lý.

Hạ giá cạnh tranh là cách nhiều đơn vị áp dụng nhưng sản phẩm kém chất lượng gây không ít tổn thất cho khách hàng. Thấu hiểu điều đó, Viễn Đông đã cung cấp ra thị trường dòng máy ép mía giá rẻ đúng nghĩa.

Máy ép mía giá rẻ Viễn Đông có được do đâu?

Một chiếc máy ép nước mía siêu sạch Viễn Đông với khả năng ép kiệt, tính năng và thiết kế tương tự dòng máy mía chất lượng mà giá thành vẫn rẻ chính nhờ những nguyên nhân sau:

  • Công suất không lớn, chỉ tương đương với những dòng máy xay sinh tố công suất nhỏ nhất
  • Mô tơ Nhật bãi cũ để giảm giá thành
  • Tối ưu thiết kế để tiết kiệm chi phí

Ưu điểm giá rẻ nhưng dòng máy nước mía này cũng có những nhược điểm mà bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mua:

  • Không đảm bảo an toàn động điện do động cơ cũ là có khả năng bị hở mạch gây rò điện dù xác suất rất nhỏ
  • Công suất nhỏ không thể ép một lượng quá lớn làm đứng máy, rơ bạc đạn, về lâu dài ảnh hưởng đến độ bền động cơ
  • Không được bảo hành động cơ cũ

Các dòng máy ép mía giá rẻ nhất tại Viễn Đông

Máy ép mía siêu sạch F1-200/ F1-400: dòng máy nước mía mini giá rẻ nhất trong các mẫu máy nước mía siêu sạch để bàn. Thiết kế và tính năng tương tự như máy ép mía siêu sạch F2, chỉ khác biệt ở động cơ cũ.

Xe ép nước mía X1-400: vẫn đảm bảo về các tính năng, sự chuyên nghiệp và những tiện ích tương tự như các dòng xe nước mía cao cấp, chỉ khác biệt là động cơ cũ, công suất thấp nên giá thành rẻ hơn nhiều.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bạn hãy tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2018 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.