MÁY ÉP NƯỚC MÍA ĐỂ BÀN

.

Máy ép nước mía để bàn là dòng máy ép nước mía mini, sử dụng cho các gia đình, quán nước giải khát quy mô vừa và nhỏ. Thiết kế của dòng máy mía này nhỏ gọn, công suất cao, ép kiệt đến 95% cho lượng nước mía lớn nhất.

Ưu điểm của máy ép nước mía để bàn

Máy ép nước mía để bàn là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng kinh doanh nước mía nhỏ, nhất là những người tự bán ở nhà, ưa thích các mẫu máy nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích.

Máy ép nước mía siêu sạch nói chung đều có nhưng ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những loại máy ép mía đời cũ. Thiết bị này ra đời như 1 cách thức ép mía hoàn hảo hơn và chuyên nghiệp hơn hẳn.

Ép nhanh chỉ 1 lần là kiệt 95%

Máy ép mía Viễn Đông sở hữu động cơ mới 100%mạnh mẽ, bền bỉ, ép kiệt mía đến 95% ngay trong lần đầu ép. Tùy mỗi loại máy mà công suất của chúng là khác nhau. Nhưng bộ phận ép đều có 3 lô ép.

Rulo quay ép mía có thiết kế dạng viền thép được phủ một lớp inox không gỉ, vừa giúp đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng vừa tạo áp lực ép kiệt hơn.

Với chất liệu này, máy sẽ ít gặp tình trạng trục ép bị nứt, vỡ khi ép phải phần mía cứng. 

Ép hoàn toàn kín – An toàn vệ sinh

Khoang ép của máy ép mía Viễn Đông hoàn toàn kín, chỉ thừa một lỗ cho mía vào ép. Vì vậy người sử dụng vừa được bảo vệ về cơ thể khi sử dụng cũng như đảm bảo nước mía không tiếp xúc với khói bụi từ môi trường ngoài.

Tuy nhiên, mặt trên của máy là dạng kính cường lực, do đó dù ép kín nhưng bạn vẫn có thể quan sat được chi tiết bên trong máy.

Vận hành đơn giản mà tiện lợi

Điểm nổi bật của những chiếc máy ép nước mía đời mới này chính ở cơ chế hoạt động của nó, giúp người sử dụng dễ dàng hơn, tiện lợi hơn:

  • Công tắc đảo chiều giúp ép qua lại cây mía mà không cần phải đẩy hay rút cây mía thủ công như trước.
  • Tại bộ phận ép cũng có hệ thống cảm biến: trường hợp mía cây quá to hay bị tắc nghẽn, rulo tự động chạy ngược lại để nhả mía, tránh làm quá tải, hư hại động động cơ.
  • Lô ép của máy sẽ tự cuốn cây mía vào, do đó bạn không cần phải đẩy mía hay tác động lực liên tục khi cho mía vào ép.

Các mẫu máy ép nước mía để bàn tại Viễn Đông

Hiện tại, ngoài dòng máy ép mía giá rẻ mini F1-200/F1-400, Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường 4 mẫu máy ép nước mía để bàn với công suất và thiết kế khác nhau:

Model Máy ép mía F2-500 Máy ép mía F3-500 Máy ép mía F4-500
Điện áp 220V/50Hz 220V/50Hz 220V/50Hz
Công suất 500W 500W 500W
Tốc độ quay 10-11 r.p.m 10-11 r.p.m 8-9 r.p.m
Năng suất 5–8 ly/phút 5–8 ly/phút 10-12 ly/phút
Đặc điểm ép 1 cây 1 lần ép 1 cây (lớn) 1 lần Ép được 2 cây 1 lần

Ngoài các dòng máy ép nước mía 1 lần sử dụng điện dân dụng 220V, Viễn Đông cung cấp dòng máy ép mía điện 110V phù hợp sử dụng tại các nước Mỹ, Anh, Úc…

Đây là dòng máy được ưa chuộng khi vận chuyển ra nước ngoài sử dụng bởi có thiết kế nhỏ gọn, không cần sửa chữa lại cho phù hợp nguồn điện.

Máy ép mía lô kim cương MỚI NHẤT Viễn Đông – Có điểm gì HOT?

Nếu những dòng máy ép nước mía trên của Viễn Đông có rulo dạng đường vân ngang, thì dòng máy ép mía MỚI NHẤT mà Viễn Đông đã cải tiến là dạng rulo vân kim cương.

Thực tế cho thấy, lô ép kim cương sẽ cuốn mía nhanh và ép cạn nước ra khỏi mía tốt hơn hẳn so với lô ép đường vân ngang thông thường. Ngoài ra, đầu ép sử dụng bản mã nguyên khối chắc chắn và bền ổ bi hơn nhiều so vs mẫu cũ.

Lí do Viễn Đông đã cải thiện mẫu máy nhằm đáp ứng mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Về năng suất, máy ép mía lô kim cương tại Viễn Đông gồm 2 loại: Máy ép mía P1 500W 1 ổ bi (ép 1 lần 1 cây) và máy ép mía P2 500W ép mía 1 lần 2 cây 2 ổ bi.

Cả dòng máy ép mía mới và cũ đều được thiết kế đầy đủ các dòng: Để bàn, đầu cắt gọn, xe thùng, xe thùng có kính. Liên hệ đến Viễn Đông để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Mời bạn tham khảo thông tin cụ thể về giá máy ép mía và thông tin sản phẩm, vận chuyển trong từng bài chi tiết dưới đây!

© 2022 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.