MÁY ÉP NƯỚC MÍA ĐỂ BÀN

.

Máy ép nước mía để bàn là dòng máy ép nước mía mini, sử dụng cho các gia đình, quán nước giải khát quy mô vừa và nhỏ. Thiết kế của dòng máy mía này nhỏ gọn, công suất cao, ép kiệt đến 95% cho lượng nước mía lớn nhất. Sử dụng máy ép mía siêu sạch Viễn Đông đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Ưu điểm của máy ép nước mía để bàn

Máy ép nước mía để bàn là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng kinh doanh nước mía nhỏ, nhất là những người tự bán ở nhà, ưa thích các mẫu máy nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích.

Máy ép nước mía siêu sạch nói chung đều có nhưng ưu điểm là động cơ mạnh mẽ, ép kiệt mía đến 95%. Toàn bộ máy sẽ được bao bọc bởi lớp vỏ inox sáng bóng; đặc biệt phần rulo ép mía được che chắn gần hết, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Các mẫu máy ép nước mía để bàn tại Viễn Đông

Hiện tại, ngoài dòng máy ép mía giá rẻ mini F1-200/F1-400, Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường 4 mẫu máy ép nước mía để bàn với công suất và thiết kế khác nhau:

Ngoài các dòng máy ép nước mía 1 lần sử dụng điện dân dụng 220V, Viễn Đông cung cấp dòng máy ép mía điện 110V phù hợp sử dụng tại các nước Mỹ, Anh, Úc… Đây là dòng máy được ưa chuộng khi vận chuyển ra nước ngoài sử dụng bởi có thiết kế nhỏ gọn, không cần sửa chữa lại cho phù hợp nguồn điện.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mời bạn tham khảo thông tin cụ thể về giá máy ép mía và thông tin sản phẩm, vận chuyển trong từng bài chi tiết dưới đây!

© 2015 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.