4 sự thật khó tin về máy ép mía giá rẻ mà không phải ai cũng biết

Kinh doanh chính là bài toán tối thiểu hóa chi phí, tối đa hóa lợi nhuận. Chính vì thế mà nhiều người bán nước mía tìm đến máy ép mía giá rẻ nhằm giảm chi phí. Nhưng 4 sự thật về chiếc máy ép nước mía giá rẻ say đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Bộ thiết bị đầy đủ cho quán nước mía gồm máy cạo mía, máy ép mía và máy ép ly nước mía

1. Máy ép mía giá rẻ – không đi cùng chất lượng cao

Với thiết kế bên ngoài na ná nhau giữa các thương hiệu máy ép mía khác nhau, vô hình trung tạo cho bạn cảm giác là máy nào cũng như nhau, bên nào bán rẻ hơn thì mua bên đó.

Thực chất có phải bên giá cao hơn là bán đắt hơn còn bên giá rẻ hơn chất lượng vẫn tốt hay không? Điều này cũng khó nói bởi với những người không thạo máy rất dễ bị qua mặt.

Mô tơ là trái tim của một chiếc máy

Động cơ chính là “trái tim” của một chiếc máy nói chung và máy ép nước mía siêu sạch nói riêng. Đây cũng là yếu tố quyết định đến khả năng hoạt động, độ bền và cả giá máy ép mía.

Nếu một chiếc máy xay nước mía có giá rẻ hơn hẳn mẫu tương tự ở đơn vị khác, bạn nên cân nhắc đến khả năng mô tơ máy không đảm bảo, có thể là mô tơ cũ; thậm chí có trường hợp dán công suất ảo của mô tơ để tăng giá tiền.

Máy ép nước mía mini F2-250 /F2-500

2. Khả năng ép không như mong muốn

Mô tơ là trái tim thì các linh kiện khác chính là bộ phận cần thiết để chiếc máy mía hoạt động trơn tru. Để giá rẻ thì các đơn vị phải dùng linh kiện kém chất lượng.

Điều đó khiến máy hoạt động chẳng bao lâu đã có hiện tượng bị kêu, hoạt động rệu rạo và quan trọng nhất là ép mía không kiệt. Mang tiếng máy nước mía ép 1 lần mà phải ép đi ép lại giống như máy mía đời cũ vậy.

Bã mía sau ép

Máy ép mía giá rẻ khó ép được kiệt như máy chất lượng cao

3. Không đảm bảo về bảo hành

Nhiều người mua máy ép mía giá rẻ “ngã ngửa” khi ép mía mới vài ngày đã hỏng, và liên hệ thì không được hỗ trợ bảo hành, hay đùn đẩy kéo dài làm mất thời gian – khác xa những lời hứa ban đầu.

Thực tế, các đơn vị cung cấp máy ép mía thương mại nhỏ lẻ vẫn lấy giá rẻ làm ưu thế cạnh tranh ban đầu. Tuy nhiên giá rẻ như vậy thì chi phí nào cho hoạt động sửa chữa, bảo trì, cho nhân công kỹ thuật làm việc?

⇒ Mô tơ là bộ phận chiếm đến 60% các lỗi cần bảo hành; một mô tơ kém chất lượng ngay từ đầu thì phiền phức về sau bạn chính là người phải chịu.

Xe ép mía siêu sạch X3-500

4. Tối ưu hết liệu còn hữu dụng?

Để giảm chi phí và cho ra một chiếc máy ép mía giá rẻ thì nhà sản xuất phải cắt giảm những yếu tố bổ sung khác – điều mà làm tăng giá sản phẩm.

Chính vì thế mà đa phần các mẫu máy ép mía giá rẻ là dòng máy ép nước mía mini, tối giản hết sức có thể. Thiết kế này chỉ phù hợp khi bạn muốn bán tại nhà mà thôi.

Nước mía

Máy ép mía giá rẻ vẫn có giá và chất lượng của giá rẻ. Có người mua thì mới có người bán, vấn đề là bạn chọn cho mình một đơn vị uy tín, dù là giá rẻ nhưng bạn nhận được sản phẩm đúng như cam kết, hỗ trợ và bảo hành đáng tin cậy. Chúc bạn may mắn!

>>> Máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu?


Tham khảo: lò quay vịtmáy cưa xươngmáy xay giò chả minimáy xay giò chả gia đìnhmáy làm xúc xíchbếp ábếp âu công nghiệpchậu rửa công nghiệpmáy bào vỏ mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thumáy thái rau củ quảtủ sấy công nghiệpmáy ép đậu phụmáy ép nước cốt dừamáy xay đậu nành công nghiệpmáy hút chân không công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.
Có thể bạn chưa biết...?close