MÁY CẠO VỎ MÍA

.

Máy cạo vỏ mía hay còn được gọi với cái tên như máy bào vỏ mía, máy gọt vỏ mía, máy cạo mía đang dần trở nên phổ biến hơn tại các cửa hàng bán nước mía. Cùng xem tại sao bạn nên sắm ngay một chiếc cho cửa hàng mình.

Cùng với máy ép mía, máy cạo mía và máy ép miệng ly dần là thiết bị cần có của quán nước mía

Bất tiện của việc cạo mía thủ công

Cạo mía thủ công vẫn là công việc hàng ngày mà các chủ cửa hàng bán nước mía, các chủ vựa mía vẫn phải làm khi chưa có sự xuất hiện của những chiếc máy bào vỏ mía. Điều này bất tiện như thế nào?

Năng suất không cao

Cạo mía thủ công dù quen tay, làm nhanh thì cũng mất 2 – 3 phút để cạo sạch 1 cây mía. Trong khi đó, ngày đông khách thì phải cạo liên tục vài ba vát mía (1 vát khoảng 20 cây mía), năng suất như vậy không đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng.

Việc làm nhàm chán, tốn thời gian

Nếu bạn sử dụng xe nước mía, máy ép nước mía để ép mía, công việc nhàn hạ biết bao. Nhưng cứ nghĩ đến việc ngồi cạo hàng chục cây mía thủ công ngày hè nóng nực thôi đã thấy rùng mình.

Tốn một khoản chi phí kha khá để thuê nhân công hàng tháng

Để phục vụ khách hàng nhanh chóng, bạn cần mía đã cạo luôn sẵn sàng. Không phải chủ quán nào cũng chọn mua mía cạo sẵn vì sợ bị khô; đồng nghĩa với việc đó là phải bỏ tiền ra thuê người cạo mía bởi giờ cao điểm thì 1 – 2 người không phục vị kịp.

Vậy máy bào vỏ mía giải quyết được điều gì?

  • Cạo sạch vỏ mía với năng suất ổn định
  • Tiết kiệm thời gian để làm các việc khác
  • Tránh được các tai nạn đáng tiếc gây trầy xước khi cạo mía thủ công
  • Là khoản đầu tư lâu dài hiệu quả và tiết kiệm cho phí thuê nhân công

Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này!

© 2018 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.