Máy ép nước mía qua đánh giá của người tiêu dùng

Máy ép nước mía đã và đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Đã có nhiều quán nước mía được mọc lên trên khắp các nẻo đường. Chính vì thế mà cũng có nhiều người tiêu dùng đã phản hồi về Viễn Đông với những ưu nhược điểm cần phát huy và cải thiện. Cùng tìm hiểu máy ép nước mía qua đánh giá của người tiêu dùng như thế nào nhé!

Máy ép nước mía qua đánh giá của người tiêu dùng

Máy ép nước mía qua đánh giá của người tiêu dùng

Hài lòng

– Người tiêu dùng đã rất hài lòng với máy ép nước mía Viễn Đông với việc các máy đều được đảm bảo bọc kín, có thể bằng kính hoặc nhôm, nên tránh được các tai nạn bất cẩn như các máy ép mía để hở như bình thường.

– Thời gian ép mía nhanh và có thể vắt kiệt nước tới 95% chỉ trong 1 lần ép vừa tiết kiệm công sức, vừa tiết kiệm điện lại mang lại cảm giác sạch sẽ hơn các loại máy phải ép đi ép lại nhiều lần.

Máy ép nước mía qua đánh giá của người tiêu dùng

– Các máy ép mía đều được lắp mặt kính chắn vừa bảo vệ vừa giúp có thể nhìn vào bên trong quá trình vận hành rõ hơn. Khách hàng của bạn có thể thấy được từ bên trong. 

– Ngoài ra phía đáy còn có sàng lọc xương mía, giúp nước mía thành phẩm ra đời được sạch sẽ hơn, sạch cặn hơn rất nhiều so với các hãng khác.

Không hài lòng

Ngoài những ưu điểm khiến khách hàng hài lòng, thì vẫn có 1 số điểm mà Viễn Đông vẫn cần phải khắc phục:

– Vì miệng đưa mía vào hơi nhỏ nên mỗi lần ép chỉ được 1 cây mía, hơn nữa một vài máy công suất không mạnh như F2-400 (Motor 200W) nên trong quá trình ép mía, những cây mía to sẽ dễ bị kẹt lại.

Máy ép nước mía qua đánh giá của người tiêu dùng

– Sử dụng trong một thời gian lâu mà ko tắt máy dễ dẫn đến gây tốn điện, vì vậy khách hàng khi sử dụng cần chú ý tắt máy ép mía ngay sau khi sử dụng nhé.

Máy ép nước mía qua đánh giá của người tiêu dùng đã nói lên những ưu nhược điểm của máy ép mía tại Viễn Đông. Vì vậy mà Viễn Đông sẽ luôn phát triển hơn nữa để phát huy được ưu điểm và khắc phục được ưu điểm của mình.

Máy ép nước mía qua đánh giá của người tiêu dùng

Viễn Đông còn cung cấp các dòng thiết bị làm bánh chất lượng cao như: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Tham khảo thêm: nồi nấu phở, nồi nấu phở điện, bộ nồi nấu phở, nồi nấu phở bằng điện.

Xem thêm: Máy cưa xương JG 210, máy viên thịt cối đồngmáy làm xúc xíchchậu rửa công nghiệpmáy cạo vỏ mía

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.