Ưu điểm của máy ép nước mía 3 lô

Trên thị trường hiện nay chủ yếu có 2 loại máy ép nước mía đó là loại có 3 lô ép mía và 4 lô ép mía. Đối với mỗi loại như vậy sẽ có các ưu nhược điểm khác nhau. Hôm nay thử tìm hiểu về ưu điểm của máy ép nước mía 3 lô nhé!

ưu điểm của máy ép nước mía 3 lô

Ưu điểm của máy ép nước mía 3 lô

– Khả năng ép kiệt nước mía chỉ trong 1 lần: Với cấu tạo 3 lô được xắp xếp hợp lý nên có thể ép sạch nước chỉ trong 1 lần. Điều này cũng giúp tiết kiệm điện cho các cơ sở bán nước mía.

– Vì mía chỉ cần đi qua 3 lô ép nên tốc độ ép mía cũng nhanh hơn rất nhiều.

– Các máy ép nước mía 3 lô hoạt động nhẹ nhàng nên chỉ cần motor công suất vừa đủ, khi hoạt động sẽ tiêu hao ít điện năng hơn.

ưu điểm của máy ép nước mía 3 lô

– Cũng nhờ chỉ có 3 lô ép mía nên việc vệ sinh máy cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Có thể dùng khăn lau hoặc bàn chà để chà sạch tất cả các khe trong máy mà không gặp khó khăn gì.

– Thường thì các máy ép mía của Viễn Đông đều có thể nhìn qua bên trong nên có thể dễ dàng quan sát được hoạt động của máy.

– Ngoài các ưu điểm của máy ép mía 3 lô thì máy này cũng có các bộ phận lọc, đựng vỏ mía và các bộ phận khác hỗ trợ cho các trình hoạt động.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Viễn Đông còn cung cấp các thiết bị làm bánh thế mới như: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

ưu điểm của máy ép nước mía 3 lô

Tham khảo thêm: nồi nấu phở, nồi nấu phở điện, bộ nồi nấu phở, nồi nấu phở bằng điện.

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồngmáy làm xúc xíchbếp ábếp âu công nghiệpchậu rửa công nghiệpmáy cạo vỏ mía

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.