Dịch vụ sửa chữa máy ép nước mía siêu sạch uy tín

Trong quá trình sử dụng máy ép nước mía, bạn có thể gặp các sự cố hỏng hóc và không biết phải làm như thế nào. Đừng lo! Hãy đến với dịch vụ sửa chữa máy ép nước mía siêu sạch uy tín của Viễn Đông.

Xe nước mía - Dịch vụ sửa chữa máy ép nước mía siêu sạch uy tín

Sửa chữa máy ép mía siêu sạch cho sản phẩm thuộc diện bảo hành

Các sản phẩm máy ép mía từ dòng máy ép mía mini đến xe nước mía sử dụng mô tơ mới do Viễn Đông cung cấp ra thị trường đều thuộc diện bảo hành. Cụ thể, linh kiện máy được bảo hành 3 tháng và thời gian bảo hành là 12 tháng đối với động cơ.

Trong thời gian bảo hành, nếu gặp các vấn đề đến từ hệ thống điện và động cơ do lỗi kỹ thuật, bạn sẽ được bảo hành miễn phí tại trung tâm bảo hành của Viễn Đông. Ngoài thời gian bảo hành, bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp linh kiện đầy đủ với một mức giá ưu đãi.

Mô tơ máy ép mía siêu sạch

Máy ép mía mini và xe nước mía sử dụng mô tơ mới đều thuộc diện bảo hành

Dịch vụ sửa chữa máy ép nước mía siêu sạch

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Viễn Đông nhận được nhiều cuộc gọi về đề nghị sửa máy ép nước mía siêu sạch đến từ những sản phẩm của các “đơn vị khác”. Vâng, bạn không nghe nhầm, có rất nhiều chiếc máy ép mía siêu sạch được sửa chữa tại trung tâm bảo hành của chúng tôi là sản phẩm không do Viễn Đông cung cấp.

Dịch vụ sửa chữa máy ép nước mía siêu sạch uy tín

Chúng tôi hiểu, chiếc máy mía chính là “cần câu cơm” của nhiều người, vì lẽ đó, sửa chữa khi máy hỏng là điều không thể chậm trễ. Nhận thấy nhu cầu sửa chữa máy ép nước mía của những khách hàng này, dịch vụ sửa chữa máy ép nước mía siêu sạch đã được hình thành.

Dịch vụ sửa chữa máy ép nước mía này áp dụng cho cả máy ép nước mía minixe nước mía siêu sạch của các thương hiệu khác và các sản phẩm của Viễn Đông đã quá thời hạn bảo hành.

Dịch vụ sửa chữa máy ép nước mía siêu sạch uy tín

Quy trình xử lý sự cố và sửa chữa máy ép mía

Do điều kiện nhân lực còn hạn chế cũng như yêu cầu về kỹ thuật không quá cao, máy nước mía hỏng sẽ được sửa chữa tại các trung tâm bảo hành của Viễn Đông trên toàn quốc:

  • Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
  • Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa máy ép nước mía siêu sạch uy tín

Khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận và kiểm tra tình trạng lỗi máy ép mía đang gặp phải. Trong vòng 4h kể từ khi tiếp nhận lỗi, kỹ thuật viên sẽ thống nhất phương án xử lý cho bạn đảm bảo 3 yêu cầu: cách thức, thời gian, chi phí.

Đối với các khách hàng ở xa, không thể mang máy ép nước mía đến tận nơi, bạn có thể gửi qua xe và chúng tôi sẽ tiếp nhận và đưa về công ty xử lý. Trường hợp không thể gửi máy đến, kỹ thuật viên sẽ gửi linh kiện cho bạn và hướng dẫn sửa chữa qua điện thoại/gọi video một cách chi tiết.

Dịch vụ sửa chữa máy ép nước mía siêu sạch uy tín

Hãy sử dụng máy ép mía đúng cách để chúng ta không phải gặp nhau ở trung tâm bảo hành! Tuy nhiên cũng đừng quên dịch vụ sửa chữa máy ép nước mía siêu sạch của Viễn Đông nếu gặp phải sự cố.

Địa điểm bán máy ép nước mía siêu sạch chất lượng uy tín

Máy ép nước mía siêu sạch Viễn Đông đảm bảo chất lượng, cam kết bán sản phẩm với đúng giá, đúng miêu tả. Hiện nay, thị trường tràn lan máy ép mía giá rẻ, kém chất lượng nên chỉ sau vài lần ép đã hỏng – khách hàng HÃY THẬN TRỌNG khi chọn mua máy mía để kinh doanh.

Máy-ép-nước-mía-Viễn-Đông

100% máy ép mía và xe nước mía Viễn Đông sử dụng motor mới, tải trọng cao. Chỉ cần 1 lần ép để kiệt đến 95% lượng nước mía, ít cặn.

Giá máy nước mía phụ thuộc chủ yếu vào loại motor và chất liệu khung máy – 1 chiếc máy giá rẻ thì không thể khoẻ và bền được. Đừng vì ham rẻ mà thực chất không hề rẻ như bạn nghĩ!

Chúc bạn thành công!

>>> Đọc thêm: Máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu?

Tham khảo: mua máy ép nước mía siêu sạch, mua máy cạo vỏ mía, mua máy vắt nước cốt dừa, mua máy cắt rau củ, mua máy cắt hạt lựu

Ý kiến bạn đọc (5)

© 2016 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.