Ưu và nhược điểm của máy ép mía 3 lô

Ưu và nhược điểm của máy ép mía 3 lô

Với không ít những ưu điểm thì hiện nay, máy ép mía 3 lô là dòng máy đã và đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Nhưng lúc nào cũng vậy, ngoài ưu điểm thì bất kỳ loại máy nào cũng luôn có những nhược điểm đi kèm. Thử tìm hiểu xem cả ưu và nhược điểm của máy ép mía 3 lô nhé.

Ưu và nhược điểm của máy ép mía 3 lô

Ưu va nhược điểm của máy ép mía 3 lô

Ưu điểm:

– Với các máy ép mía 3 lô, thì có khả năng ép kiệt nước tới 95% chỉ trong 1 lần ép chứ không như các loại chỉ có 2 lô phải ép rất nhiều lần mới hết được nước.

– Vì mía chỉ cần đi qua 3 lô ép nên tốc độ ép mía cũng nhanh hơn rất nhiều.

– Vì chỉ cần 3 lô nên động cơ hoạt động cũng chỉ ở mức nhẹ nhàng nên điện năng tiêu thụ cũng rất ít chính vì thế mà có thể tiết kiệm điện cho chủ cửa hàng bán nước mía.

– Khi vệ sinh máy cũng rất dễ dàng vì có thể đưa khăn hoặc dụng cụ vệ sinh vào trong mọi ngõ ngách bởi vì chỉ vói 3 lô sẽ không có góc chết.

– Các máy ép mía 3 lô tại Viễn Đông thì thường được bọc ở 2 bên hoặc phía trên bằng 1 lớp kính nên có thể quan sát được phía bên trong khi hoạt động.

Tham khảo thêm: nồi nấu phở, nồi nấu phở điện, bộ nồi nấu phở, nồi nấu phở bằng điện.

Ưu và nhược điểm của máy ép mía 3 lô

– Ngoài các ưu điểm của máy ép mía 3 lô thì máy này cũng có các bộ phận lọc, đựng vỏ mía và các bộ phận khác hỗ trợ cho các trình hoạt động.

Nhược điểm:

– Mía khi ép bằng máy 3 lô tuy nhanh hơn nhưng độ kiệt lại thấp hơn các dòng máy 4 lô 1 chút.

Ưu và nhược điểm của máy ép mía 3 lô là như vậy nên dòng máy này luôn được người tiêu dùng ưa thích và ưu tiên chọn lựa.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo vỏ mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Viễn Đông còn cung cấp các dòng thiết bị làm bánh như: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Ưu và nhược điểm của máy ép mía 3 lô

Xem thêm: Máy cưa xương JG 210, máy viên thịt cối đồngmáy làm xúc xíchchậu rửa công nghiệpmáy bào vỏ mía

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.