Các thiết bị hỗ trợ quá trình đóng gói sản phẩm là gì?

Bạn có biết những cơ sở sản xuất thường sử dụng thiết bị nào để hỗ trợ quá trình đóng gói sản phẩm? Hãy cùng mayepnuocmiaviendong.com tìm hiểu về chủ đề “hay ho” này nhé!

máy móc hỗ trợ đóng gói sản phẩm

Một số sản phẩm hỗ trợ quá trình đóng gói sản phẩm do Viễn Đông cung cấp

Như đã biết. công đoạn đóng gói sản phẩm là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện thành phẩm và chuyển đến tay người dùng. Đây có thể coi là bước quan trọng để ghi điểm trong mắt khách hàng bởi ấn tượng đầu tiên rất quan trọng.

Các thiết bị hỗ trợ quá trình đóng gói sản phẩm là gì?

Máy in date

Điều khách hàng quan tâm khi mua bất kì sản phẩm nào đó là hạn sử dụng của sản phẩm. Vậy nên việc đầu tư 1 thiết bị in date, in ngày sản xuất và hạn sử dụng là cần thiết và xứng đáng để đầu tư. 

máy in date

Có rất nhiều loại máy in date bao gồm cả máy tự động và máy dập tay để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Máy hút chân không

Phương pháp hút chân không là phương pháp rất hay được sử dụng trong việc bảo quản, đóng gói sản phẩm hiện nay. Ngoài việc loại bỏ không khí để bảo quản thực phẩm được tốt hơn ra nó còn gia tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm, tiết kiệm được diện tích bảo quản.

máy hút chân không

Máy hút chân không công nghiệp

Máy hàn túi

Máy hàn túi đựng thực phẩm cũng là một công cụ đắc lực và không thể thiếu trong đóng gói sản phẩm. Máy hàn miệng túi bóng giúp hàn miệng túi những sản phẩm như snack, bim bim, đồ ăn, các đồ khô như thuốc, các loại bột,… Cộng thêm với việc giá thành của 1 chiếc máy hàn miệng túi cầm tay không quá cao, bạn hoàn toàn có thể đầu tư 1 thiết bị cho cơ sở kinh doanh của mình.

Máy hàn miệng túi tự động

Máy hàn miệng túi tự động

Máy đóng nắp chai (có tích hợp chiết rót và co màng)

Thường được dùng để đóng gói những thành phẩm có dạng lỏng. Ví dụ như những cơ sở sản xuất nước mắm nước tương, dầu ăn thực vật tự ép, rượu,… thì việc sử dụng máy đóng nắp chai là cần thiết bởi nó giúp đóng gói được chắc chắn, tránh thành phẩm bị rơi rớt ra ngoài. 

máy đóng nắp chai bán tự động

Hiện có nhiều loại máy có tích hợp nhiều tính năng như chiết rót kết hợp với đóng nắp và cuối cùng là bước co màng. Chỉ 1 chiếc máy mà có thể giải quyết công việc của 3 người, đúng là giải pháp tiết kiệm chi phí phải không nào.

máy đóng nắp chai

Ưu điểm máy đóng nắp chai DDX – 450

Mua các thiết bị đóng gói sản phẩm ở đâu???

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 nhà cung cấp tối ưu, có tên tuổi thì Viễn Đông là 1 địa chỉ uy tín đáng để bạn lựa chọn. Với việc chủ yếu cung cấp các thiết bị hỗ trợ chế biến và đóng gói thực phẩm, công ty hiện cung cấp đủ các loại máy như đã nêu trên với đủ chủng loại mẫu mã, công suất phù hợp từ cơ sở nhỏ lẻ đến dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Một số chi nhánh của Viễn Đông từ Bắc vào Nam 

Nhanh chân đến ngay chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để nhận được tư vấn từ bộ phận bán hàng, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như tham khảm khoảng giá chính xác nhất.

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại!

© 2020 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.