Cách thay thế lưỡi cưa an toàn trên máy cưa xương

Trong quá trình sử dụng máy cưa xương trong thời gian dài thì lưỡi cưa bị đứt là chuyện không thể tránh khỏi. Lúc này, thay thế lưỡi cưa sao cho an toàn và  đúng quy trình như những nhân viên kỹ thuật là điều quan trọng nhất.

Hãy cùng tìm hiểu cách thay thế lưỡi cưa an toàn trên máy cưa xương nhé.

Cách thay thế lưỡi cưa an toàn trên máy cưa xương

Cách thay thế lưỡi cưa an toàn trên máy cưa xương

  • Khi cảm thấy lưỡi cưa của máy bị đứt, lúc này bạn tắt máy ngay  và để động cơ dừng hẳn mới mở thân máy ra kiểm tra. Tránh tình trang máy vẫn đang còn chạy nhẹ mà đã mở thân máy thì rất dễ bị lưỡi cưa văng vào người gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Khi đã xác định lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở thân máy thay thế lưỡi cưa bằng cách kéo 2 núm màu đen bên hông máy để thân máy mở ra.
  • Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài, chuẩn bị 1 lưỡi cưa mới.
  • Xoay núm vặn trên đỉnh máy để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn.
  • Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.
  • Cuối cùng, đậy thân máy lại và xiết chặt 2 núm vặn lại. Sau đó chạy thử máy để xác định máy đã hoạt động tốt.

Cách thay thế lưỡi cưa an toàn trên máy cưa xương

Với quy trình thay thế lưỡi cưa chuẩn như trên, bạn đã có thể dễ dàng thay thế lưỡi cưa khi bị đứt mà không còn lo lắng sợ thay thế không an toàn gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng rồi đúng không nào. Nếu còn thắc mắc gì bạn hãy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Chú ý: Để giúp máy hoạt động ổn định, năng suất cao như trước và độ bền của lưỡi cưa cao thì bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng để tin tưởng. Công ty XNK Viễn Đông sẽ là 1 sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn với thời gian hoạt động đã hơn 5 năm, được Bộ Công Thương trao tặng giải thưởng thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam.

Xem thêm: máy viên thịt.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.