Đây là điểm bán máy hàn miệng túi mini hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn đang cố gắng tìm một địa điểm bán máy hàn miệng túi mini uy tín thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Mayepnuocmiaviendong.com hân hạnh giới thiệu đến bạn điểm bán máy hàn miệng túi mini hàng đầu Việt Nam – Viễn Đông. 

máy-hàn-miệng-túi-dập-tay-PFS-400

Viễn Đông là ai?

Hình thành từ năm 2012, Viễn Đông bước vào thị trường với vai trò là một Công ty CP sản xuất và xuất nhập khẩu các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm.

Đơn vị đạt được những bước tiến tốt trong suốt quá trình hoạt động. Hiện nay đây vừa là điểm bán, vừa là nơi giúp khách hàng sửa chữa các loại máy móc trong ngành.

Công ty Viễn Đông

Viễn Đông đón tiếp hàng nghìn khách hàng mỗi năm trên toàn quốc, từ những chủ cửa hàng nhỏ kinh doanh phở đến các căn bếp ăn công nghiệp rồi đến bếp nhà hàng, khách sạn,…

Tại sao nói đây là điểm bán máy hàn miệng túi mini hàng đầu Việt Nam

Kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Viễn Đông có kinh nghiệm hoạt động trên 7 năm trong ngành cung cấp các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm, trong đó có bán máy hàn miệng túi mini.

Năm 2015, đơn vị đạt giải thưởng ” Thương hiệu vàng ngành công nghiệp Việt Nam”, đây là niềm vinh dự cũng như một sự hồi đáp của khách hàng dành cho đơn vị.

Viễn Đông nhận giải

6 chi nhánh trên toàn quốc

Hiện nay Viễn Đông đã hình thành 6 chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bình Định, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là nhiều đại lí lớn nhỏ sẵn sàng phân phối máy hàn miệng túi mini đến khách hàng.

Không có nhiều đơn vị có được nhiều cơ sở như thế và đây là một trong những điều ngày càng tạo dựng hình ảnh Viễn Đông uy tín trong lòng khách hàng.

bán máy hàn miệng túi mini

Chính sách bảo hành máy hàn miệng túi mini hiệu quả

Một trong những điều làm cho Viễn Đông được ưa chuộng trong mắt khách hàng nữa đó là chính sách bảo hành máy hàn miệng túi mini của Viễn Đông luôn đảm bảo về thời gian và hiệu quả.

Đơn vị luôn tối ưu để tránh gián đoạn kinh doanh của khách hàng nếu máy có hỏng hóc. Bên cạnh đó hiệu quả sửa chữa của đơn vị đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

dịch vụ bảo hành

Máy hàn miệng túi mini chất lượng, giá thành phù hợp

Sự uy tín làm nên thương hiệu Viễn Đông, ẩn sau đó là đơn vị luôn ấp ủ đem đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo CHÍNH HÃNG và chất lượng tốt, cùng với đó là giá thành phù hợp với chất lượng.

bán máy hàn miệng túi mini

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được vấn bán máy hàn miệng túi mini nha các bạn!

>> 4 TỐT nếu chọn điểm bán máy đóng đai thùng carton TỐT!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.