Cách sử dụng máy ép nước mía

Các loại máy ép nước mía trên thị trường hiện nay thường được làm rất hoàn chỉnh, chính vì thế khi khách hàng mua cũng chỉ cần chở về nhà là có thể sử dụng một cách dễ dàng. Vậy nên khách hàng cũng không cần quá lo lắng nếu khi mua về mà chưa biết cách sử dụng. Có thế tham khảo ngay ở phía dưới đây.

xe ép nước mía

Cách sử dụng máy ép nước mía:

- Đầu tiên cần đặt máy ép nước mía ở chỗ thuận tiện nhất cho việc kinh doanh. Vì các máy đều có thể sử dụng nguồn điện gia đình, nên việc tiếp theo là kiếm một nguồn điện và kéo tới chỗ máy ép nước mía và cắm dây nguồn của máy ép mía vào nguồn điện này.

xe ép nước mía

- Khi muốn sử dụng thì bật công tắc để khởi động máy và bắt đầu ép mía. Nhưng có lưu ý một chút về công tắc này vì đây là công tắc 2 chiều.

+ Nếu bật về phía bên phải thì đây chính là chiều ép nên có thể ép mía bình thường.

+ Còn chiều ngược lại (bên trái) là chiều trả mía: chiều này dùng để lấy mía ra trong trường hợp không muốn ép tiếp hoặc xảy ra hiện tượng kẹt mía.

- Cuối cùng là hứng nước mía ra bằng ca lớn ở khoang lấy nước mía trên thùng xe và cho vào ly để bán cho khách hàng.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Viễn Đông còn cung cấp các thiết bị làm bánh thế mới như: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

xe ép nước mía

 


Tham khảo: lò quay vịtmáy cưa xươngmáy xay giò chả minimáy xay giò chả gia đìnhmáy làm xúc xíchbếp ábếp âu công nghiệpchậu rửa công nghiệpmáy cạo vỏ mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thumáy thái rau củ quảtủ sấy công nghiệpmáy ép đậu phụmáy ép nước cốt dừamáy xay đậu nành công nghiệpmáy hút chân không công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.
Có thể bạn chưa biết...?close