Có nên mua máy ép nước cốt dừa giá rẻ? Và sự thật

Hiệu quả mà máy vắt cốt dừa mang lại là điều không thể phủ nhận, nhưng chi phí bỏ ra khoảng mười mấy triệu đồng khi mua máy ép nước cốt dừa là không nhỏ.. điều này khiến bạn phải cân nhắc nhiều vấn đề, đặc biệt là giá.

mua máy ép nước cốt dừa

Những gì mà bạn sẽ làm khi mua máy ép nước cốt dừa là gọi điện hỏi giá từng đơn vị, thật bất ngờ là có nhiều đơn vị bán rẻ hơn cả vài triệu với cùng 1 chiếc máy mà bạn cho là giống hệt nhau. 

Chỉ khi sử dụng máy ép nước cốt dừa công nghiệp, bạn mới thật sự nhận ra chất lượng thật của máy… lúc này đã quá muộn.

Cùng tham khảo: Mua máy vắt nước cốt dừa và máy nạo dừa chỉ với 3.2 triệu đồng!

Nhiều khách hàng khốn khổ khi mua máy ép nước cốt dừa giá rẻ!

Theo chia sẽ của anh Mạnh ở Bến Tre, anh cho rằng mình như bị lừa khi mua máy ép nước cốt dừa giá rẻ trên mạng, “ máy nhận được không giống như hình trên mạng, ép khoảng 30 phút máy rất nóng, và gần đây nhất là máy bị cháy motor khi vừa dùng được nửa tháng”.

mua máy ép nước cốt dừa giá rẻ

Anh có gọi điện lên đơn vị bán thì không nhận được hỗ trợ, thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp nên anh tự mang máy ra ngoài sử, khi tháo motor ra thì được thợ báo là công suất của máy chỉ 500w nên ép như thế thì cháy máy, lúc này anh mới tá hỏa khi công suất khi mua máy được quảng cáo đến 1HP.

Anh có gọi điện lên cho đơn vị bán nhưng đơn vị này từ chối thẳng thừng và dập máy luôn.

Không có máy ép cốt dừa nào mà giá vừa rẻ lại đảm bảo ép khỏe, dùng bền và ổn định. Bạn đừng tin vào quản cáo mà hãy tin vào giá tiền, bởi giá cao không chắc là tốt nhưng luôn đảm bảo hơn giá rẻ.

Tham khảo: máy vắt cốt dừa bằng tay

Mua máy ép nước cốt dừa giá rẻ đi liền với nhiều rủi ro…

– Motor công suất ảo – tem thông số máy đã được lột đi dán lại, công suất thực tế thấp hơn nên bạn ép với công suất ghi trên tem dễ quá tải làm cháy máy.

– Máy vắt cốt dừa motor cũ thiếu ổn định, ì máy khi ép lâu, nguy cơ hở mạch rò điện gây giật rất cao.

– Tinh giảm chất lượng máy nên chất liệu cũng kém hơn, vẫn làm từ Inox nhưng Inox 201 vẫn bị hoen ố và gỉ sét khi tiếp xúc nhiều với nước.

Máy ép cốt dừa chất lượng làm từ Inox cao cấp 304 không gỉ luôn sáng bóng như mới.

Xem thêm: Máy vắt nước cốt dừa bằng điện giá bao nhiêu?

máy ép nước cốt dừa giá rẻ

– Không được bảo hành như cam kết khi bán hàng, đây là điều dễ hiểu khi bán máy ép nước cốt dừa giá rẻ,  những đơn vị này thường không chú trọng đến hỗ trợ khách hàng về sau, không đủ chi phí cho cơ sở vật chất và đội ngũ kỹ thuật phục vụ khâu bảo hành.

Một chiếc quần Jean chất lượng thì giá cao gấp đôi hoặc gấp 3 nhưng khi sử dụng rất thích, chất liệu mền mại, đường chỉ rất đẹp… trong khi đó chiếc quần Jean rẻ dùng dăm ba hôm đã đứt chỉ, xuống màu… tính ra không rẻ tí nào. Điều này cũng tương tự khi bạn mua máy ép cốt dừa giá rẻ.

>>Mua máy vắt nước cốt dừa và máy nạo dừa chỉ với 3.2 triệu đồng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của mayepnuocmiaviendong.com hy vọng trong thời gian tới bạn sẽ thường xuyên ghé thăm trang web để cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm mà Viễn Đông cung cấp bạn nhé.

________________________________________________________________________

>>>4 TỐT nếu chọn điểm bán máy đóng đai thùng carton TỐT!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.