Máy làm nem nướng cần có khi mở quán nem nướng

Nem nướng Nha Trang và rất nhiều đặc sản vùng miền khác đang tạo ra một cơn sốt không nhỏ tại thủ đô. Nếu bạn quan tâm đến việc mở quán nem nướng thì không thể bỏ qua các dòng máy làm nem nướng cần có sau đây.

Nem nướng Nha Trang

Dây chuyền máy làm nem nướng

Dưới đây, Viễn Đông sẽ giới thiệu cho bạn đầy đủ các chiếc máy hỗ trợ để có thể làm ra một chiếc nem nướng. Bộ dây chuyền máy làm nem nướng đầy đủ này có máy bổ trợ, có máy chính. Vậy nên tùy số vốn hiện có mà bạn cân nhắc sử dụng máy hay thuê nhân công để tối ưu nhất.

Nem nướng

1. Máy thái mỡ hạt lựu

Đây là dòng máy thái thịt sống có công suất cao và già thành phù hợp nhất – DQ1. Máy chuyên dùng để thái mỡ hạt lựu để xay giò, làm lạp xưởng và giờ là làm nem nướng.

Để thái mỡ hạt lựu, bạn cho phần mỡ sấn vào thái thành từng lát mỏng. Sau đó tiếp tục cho những lát đó vào thái lại với chiều đặt vuông góc để cho ra những sợi vuông. Cuối cùng là cho những sợi vào thái 1 lần nữa.

2. Máy xay thịt

Máy xay thịt có chức năng xay thịt lượt trước khi cho vào máy xay thịt làm giò sống và làm thịt xay để trộn vào nem. Máy cũng xay được mỡ hạt nhỏ nhưng sẽ không cho hạt lựu đẹp như dùng máy thái thịt.

3. Máy xay giò sống

Đây là chiếc máy cần thiết phải có với nhiệm vụ xay ra giò sống đạt chuẩn. Nhờ có khoang chứa đá lạnh làm mát, tránh tăng nhiệt độ thịt khi xay mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giò tạo thành.

4. Máy trộn thịt

Với cấu tạo khoang trộn lớn với cánh vét, cánh đảo khuấy trộn hỗn hợp thịt xay, giò sống, mỡ hạt lựu và gia vị để tạo nên nem sống đều nhất. Dòng máy trộn thực phẩm nằm ngang này có thể dùng để trộn thịt, trộn bột, quết chả cá…

Máy trộn thực phẩm nằm ngang

5. Máy tạo hình nem

Thông thường nem nướng sẽ được nắm bằng tay và ít có nhiều sự đồng đều. Nếu bạn sử dụng máy nhồi xúc xích để định hình nem thì sẽ tại ra những chiếc nem với độ to như ý, đều nhau. Còn về độ dài thì cũng có thể tùy chỉnh theo ý mình.

6. Máy nướng nem

Máy nướng nem thực chất là chiếc bếp than nướng cỡ lớn. Đây là dòng sản phẩm đặt hàng nên bạn hoàn toàn có thể đề xuất thiết kế với đơn vị thi công.

Máy nướng nem

Trên đây là dây chuyền máy làm nem nướng mà Viễn Đông giới thiệu với bạn. Một chiếc máy xay thịt làm giò sống là điều bạn không thể thiếu nên muốn nem của mình không bị khô, bị bở. Một chiếc máy nướng nem sẽ đảm bảo năng suất hơn những bếp nướng than thông thường.

Hy vọng những thông tin hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

>>> Cách làm chả cá để bán chi tiết nhất cho người mới bắt đầu

>>> Bán gì mùa hè?| 6 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt mùa hè 2019

Tham khảo: máy xay giò chả mini, máy xay giò chả công nghiệp, máy vặt lông gà, máy tạo viên thịt, máy làm chà bông, máy cưa xương, máy xay chả cá, máy làm xúc xích, máy làm lạp xưởng

© 2018 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.