Máy ép ly thiết bị đi kèm không thể thiếu khi mua máy ép mía

Khi nhắc đến máy ép ly bạn thấy chẳng có sự liên quan gì đến máy ép mía, khi kinh doanh nước mía chỉ cần bàn, ghế, máy ép mía và địa điểm là đã có thể kinh doanh ngon lành. Tại sao lại nói máy ép ly là thiết bị đi kèm và không thể thiếu khi mua máy ép mía.?

Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời để giải đáp cho thắc mắc này nhé.

Máy ép ly thiết bị đi kèm không thể thiếu khi mua máy ép mía

Máy ép ly thiết bị đi kèm không thể thiếu khi mua máy ép mía

Với những thứ đã chuẩn bị ở trên thì đương nhiên bạn đã có thể kinh doanh nước mía. Tuy nhiên chỉ đáp ứng được những khách hàng đến uống trực tiếp và những khách hàng mua mang đi thì bạn sẽ làm gì hay để khách hàng bỏ đi vì không biết bỏ nước mía vào đâu.

Chính vi bất tiện này mà máy ép ly mà khi kinh doanh nước mía cần phải sử dụng máy ép ly. Với khả năng dán miệng ly nhanh, an toàn và đảm bảo bạn cầm như thế nào cũng thể làm đổ nước mía.

Máy ép ly thiết bị đi kèm không thể thiếu khi mua máy ép mía

Khi khách hàng có nhu cầu mang nước mia đi, bạn chỉ cần chuẩn bị những chiếc cốc nhựa sử dụng 1 lần, bỏ nước mía và chưa đến 5s bạn đã có ngay 1 ly nước mía được dán miệng cẩn thận. Vừa đẹp mắt, lại chuyên nghiệp mà còn đem lại cho khách hàng cảm thấy rất vệ sinh.

Một lý do nữa khiến chiếc máy ép ly luôn đi kèm với máy ép mía chính là giá thành rất rẻ chỉ hơn 1 triệu đồng phù hợp với túi tiền của mọi người mọi nhà.

Hiện nay, cứ 10 quán nước mía thì có đến 8 quán đang sử dụng máy ép ly trong công việc kinh doanh hằng ngày. Sự phổ biến của chiếc máy này chính là minh chứng rõ nét nhất cho tầm quan trọng của nó đối với các quán nước mía. Hãy sở hữu máy ngay để quán nước mía của bạn trở nên chuyên nghiệp nhé.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.


Tham khảo: lò quay vịtmáy cưa xươngmáy xay giò chả minimáy xay giò chả gia đìnhmáy làm xúc xíchbếp ábếp âu công nghiệpchậu rửa công nghiệpmáy bào vỏ mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thumáy thái rau củ quảtủ sấy công nghiệpmáy ép đậu phụmáy ép nước cốt dừamáy xay đậu nành công nghiệpmáy hút chân không công nghiệp

 

© 2017 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.