Làm sao để chọn máy ép mía tốt

Làm sao để chọn máy ép mía tốt

Kinh doanh nước mía khá đơn giản, nhưng lại phụ thuộc chủ yếu vào máy ép nước mía, người chủ kinh doanh cần biết làm sao để chọn được máy ép nước mía tốt. Ở đây có nghĩa là máy ép nước mía này phải hỗ trợ tối ưu, có thể hoạt động tối đa công suất khi cần,  an toàn cho người sử dụng và hơn hết là được mua từ cơ sở đáng tin cậy để người ta bảo hành tốt khi máy bị trục trặc thì mới có thể kinh doanh có lời.

máy ép nước mía tốt

Rất nhiều người kém may mắn đã mua phải máy ép nước mía không tốt do nghe những lời giới thiệu không đúng sự thật từ các nhà quảng cáo nên người mua phải thật sự cẩn thận.

Như vậy một máy ép mía tốt phải đạt những yêu cầu sau:

- Tiết kiệm diện tích: Dù là máy ép nước mía loại nào thì cũng nên có thiết kế gọn, không chiếm quá nhiều diện tích. Hơn nữa, việc nhỏ nhắn sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển tới nhiều vi trí khác nhau.

máy ép nước mía tốt

- Hoạt động bền bỉ: Có nghĩa là có thể hoạt động hết công suất khi có nhiều khách và hơn nữa là khi đã sử dụng thời gian dài nhưng ít phải bảo hành hay sửa chữa.

- Ép 1 lần là kiệt nước: Có rất nhiều loại máy ép mía phải ép 2-3 lần mới có thể vắt kiệt nước trong cây mía. Nhưng tốt nhất khách hàng nên chọn cho mình loại máy có 3 hoặc 4 lô ép mía, kết hợp với mô tơ công suất lớn để có thể ép hết nước chỉ trong 1 lần vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm điện.

- An toàn: Các loại máy được bọc kín 4 phía xung quay lô ép khiến máy luôn đảm bảo an toàn, không xảy ra tai nan ngoài mong muốn và ngoài ra còn có thể tránh được các lại ruồi muỗi đậu hay bám vào quả lô.

- Được mua ở cơ sở đáng tin cậy: Khi bạn mua máy ép mía ở cơ sở đáng tin cậy như ở Viễn Đông sẽ thì không cần phải lo lắng về chất lượng của máy mà còn đảm bảo về chế độ bảo hành 12 tháng. Nếu máy của khách hàng gặp bất kì vấn đề gì nhân viên của Viễn Đông sẽ tới sửa chữa một cách nhanh nhất.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Viễn Đông còn cung cấp thêm các dòng thiết bị làm bánh như: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Tham khảo thêm: nồi nấu phở, nồi nấu phở điện, bộ nồi nấu phở, nồi nấu phở bằng điện.

máy ép nước mía tốt

Hiện nay tại Viễn Đông có các loại máy F1-400, Máy ép mía F2-400, Máy ép mía F3-400, Máy ép mía F1-450, Máy ép mía F1-750, Máy ép mía F2-750, loại có 4 trục ép, loại ép 2 cây mía 1 lần … mỗi loại đều có tính năng, đặc trưng và công suất khác nhau. Việc lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của khách hàng.


Tham khảo thêm: lò nướng bánh mìmáy ép míatủ nấu cơmmáy xay giò chả minimáy xay giò chả gia đìnhmáy ép nước cốt dừamáy xay đậu nành công nghiệpmáy hút chân không công nghiệp

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.
Có thể bạn chưa biết...?close