Những lưu ý khi mua máy ép miệng ly

Máy ép miệng ly hiện tại đang được sử dụng rất nhiều ở các quán nước giải khát, trà sữa thậm chí cả những quán cơm. Nếu bạn đang có ý định mua máy hàn miệng ly thì bài viết dưới đây của mayepnuocmiaviendong.com sẽ rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Máy ép miệng ly

Tìm hiểu về các loại máy ép miệng ly trên thị trường hiện nay

Máy ép miệng ly Eton

Máy ép miệng ly Eton D6: là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện màu xanh nước biển tạo không gian mát mẻ cho quán. Máy có thể gắn nhiều loại miệng cốc có kích thước khác nhau từ 360 – 500 ml. 

Máy ép miệng ly Eton D6

Máy ép miệng ly Eton D7: Máy có thiết kế khá giống với dạng máy ép miệng ly eton D6 tuy nhiên kích thước lớn hơn và ép được nhiều dạng cốc khác nhau như 350 ml, 480 ml, 500ml và 700 ml. Với khả năng hàn miệng cốc chắc mà không đổ vỡ.

Máy ép ly Eton D7

Máy ép miệng ly Eton Q7: Sự khác biệt lớn nhất giữa máy hàn miệng ky Eton Q7 và  hai loại máy giới thiệu bên trên là máy Q7 ép ly tự động, hai máy còn lại ép ly bằng tay. Máy được làm hầu hết bằng inox còn hai máy trên sản xuất từ thép khong gỉ và phun sơn tĩnh điện.

Máy ép miệng ly tự động Eton Q7

Máy ép miệng ly ATAI 

Máy ép miệng ly ATAI không số: Máy ép miệng ly ATAI không số có thiết kế tương tự máy ép miệng ly Eton. Máy có thiết kế khá nhỏ gọn, gắn được nhiều kích thước ly khác nhau, có xuất xứ từ Trung Quốc. Máy có giá  khoảng 1,300,000 VND.

Máy ép miệng ly ATAI không số

Máy ép miệng ly ATAI có số: Máy này được gắn đồng hồ đếm số lượng mà cốc đã được gắn hàng ngày giúp bạn kiểm soát được doanh thu của quán. Tuy nhiên giá của máy cao hơn gấp nhiều lần so với máy ETON và ATAI không số, máy có giá khoảng 8 triệu VND.

Máy ép miệng ly ATAI có số

Những lưu ý khi mua máy ép miệng ly không thể bỏ qua

Nên chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu bạn là chủ của các quán nước giải khát, quán chè, hay trà sữa bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được số lượng cốc bán ra hàng ngày chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy ép miệng ly bán tự động (Eton hoặc Atai không số) để tiết kiệm chi phí bỏ ban đầu, đỡ lãng phí.

Chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Giá cả hợp lý với kinh tế

Với quy mô hoạt động của quán không quá lớn, bạn chỉ cần một chiếc máy hàn miệng ly nhanh giúp tăng năng suất cho quán bạn có thể lựa chọn máy ETON hoặc ATAI. Nếu bạn muốn sử dụng bền, năng suất hàng nghìn cốc mỗi ngày có thể đầu tư máy gắn miệng cốc ATAI có số.

Chọn máy phù hợp với kinh tế

Chọn một địa chỉ cung cấp máy uy tín

Chọn một địa chỉ mua uy tín giúp bạn mua được đúng giá máy, hơn nữa sẽ tránh việc mua phải một số loại máy đã qua sử dụng, họ vệ sinh lại và phun lớp sơn mới bán với giá như máy mới. Việc chọn mua tại một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo được vấn đề bảo hành cũng như sửa chữa khi gặp sự cố.

Lựa chọn một địa điểm mua uy tín

Hy vọng sau khi tìm hiểu về các dòng máy ép miệng ly và những lưu ý trong quá trình mua máy ép bạn sớm có thể chọn được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng mà không bị lãng phí.

Nếu có ý định mua máy ép bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn kĩ hơn về máy.

© 2020 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.