Giá kệ INOX 3 tầng treo tường – Phụ thuộc nhiều vào chất liệu

Không gian nhà bếp nói chung luôn cần đến một vật dụng tưởng như không quá quan trọng nhưng lại giúp ích vô cùng, chính là kệ bếp inox 3 tầng treo tường. Giá kệ INOX 3 tầng treo tường thì phụ thuộc vào chất liệu INOX cùng những đặc tính đi kèm của nó. Cùng mayepnuocmiaviendong.com tìm hiểu nhé!

Kệ inox nhà hàng

Giá kệ INOX 3 tầng treo tường phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trên thị trường hiện nay, nhà hàng nói chung, kệ bếp inox nói riêng rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu, xuất xứ,…Có thể kể đến nhiều cái tên tiêu biểu hiện rất “đắt hàng” như: kệ inox 2, 3 hay 4 tầng, kệ đứng hoặc kệ treo tường, kệ song và kệ phẳng,… Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.

Tham khảo: Kệ bếp inox đựng gia vị Viễn Đông

một số loại kệ inox nhà hàng được ưa chuộng

Tuy nhiên,

kệ inox nhà hàng 4 tầng

Giá kệ INOX 3 tầng treo tường phụ thuộc nhiều vào chất liệu

Khi được sử dụng tại các nhà hàng, bếp công nghiệp, thì một trong những tiêu chí đầu tiên bạn cần phải quan tâm đến chính là chất liệu. Hiện nay, kệ inox nhà hàng có 2 loại chất liệu chính là inox 304 và inox 201.

Tuy nhiên, inox 304 vẫn được ưa chuộng hơn bởi độ bền, đẹp và an toàn của chất liệu đó.

Kệ inox nhà hàng

Nếu như bạn chưa biết cách nhận biết được inox 304 cho kệ inox nhà hàng, có thể tham khảo một số tiêu chí đánh giá sau:

1. Dùng nam châm

Inox 304 chỉ chứa lượng sắt (Fe) rất nhỏ, nên nam châm sẽ hút với lực rất nhẹ. Ngược lại, inox kém chất lượng hơn sẽ hút nam châm mạnh hơn

dùng nam châm thử inox

2. Căn cứ vào độ sáng bóng

Nếu là chất liệu inox 304 thì sẽ sáng bóng, thậm chí bạn có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu trong đấy. Tuy nhiên, inox giả bây giờ được làm rất tinh vi, nên chỉ sau 1 thời gian sử dụng bạn mới thấy hoen ố, xỉn màu. Do đó, cách này bạn có thể nhận biết bằng mắt thường nhưng sẽ không tuyệt đối chính xác.

Giá kệ INOX 3 tầng

3. Thử bằng axit

Nhỏ một vài giọt axit vào kệ inox nhà hàng và quan sát. Nếu sản phẩm vẫn giữ nguyên màu sắc ban đầu thì đó là inox xịn, nếu chuyển sang màu đen thì đích thị đó là inox giả.

Kệ inox nhà hàng

>>> Kệ để chén inox – Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng

© 2020 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.