Phản hồi của khách hàng khi sử dụng máy rửa khay bát đĩa

Viễn Đông luôn tiếp nhận các phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để có thể ngày một hoàn thiện hơn nữa. Bài viết sau đây là những cảm nhận của các khách hàng sau khi đã sử dụng sản phẩm máy rửa bát công nghiệp của Viễn Đông.

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp

Anh Kiên, Thủ Đức-TP.HCM chia sẻ: ” Khi quyết định mua máy rửa khay bát đĩa tôi cũng khá phân vân bởi như bạn cũng biết giá thành loại máy nhập khẩu khá cao, sau đó tìm trên google thì có thấy Viễn Đông là 1 địa điểm tự sản xuất máy, tôi cũng đến tìm hiểu và khá bất ngờ khi giá thành ít hơn rất nhiều so với dòng của Châu Âu. Cơ sở của tôi là một bếp ăn công nghiệp lớn, mỗi ngày rửa hàng nghìn chiếc bát nên yêu cầu rất cao về mặt năng suất, và thật tốt khi có máy rửa chén công nghiệp Viễn Đông trợ giúp”

Video clip trích từ cơ sở của a Kiên:

Chị Lan- Hà Nội: “Tôi khá hài lòng loại máy rửa khay đĩa của Viễn Đông, rửa bát rất nhanh và sạch sẽ, đặc biệt không có mùi hôi tanh khó chịu, từ ngày biết đến Viễn Đông tôi cũng mua khá nhiều loại máy khác như: nồi nấu nước phở và máy xay giò chả, chất lượng sản phẩm tốt và phục vụ nhiệt tình, chắc chắn tôi sẽ ủng hộ dài dài”.

may-rua-khay-cong-nghiep-tu-dong

Anh Huy- Cần Thơ: ” Bạn tôi cũng làm nhà hàng, có mua dòng máy rửa chén bát công nghiệp nhập từ Châu Âu chất lượng khá tốt tuy nhiên giá thành của nó quá cao, nếu đầu tư thì khá lâu tôi mới thu hồi vốn được. Sau đó biết và mua tại Viễn Đông, sản phẩm có phần vượt trội mà giá thành lại còn rất rẻ, nhân viên kỹ thuật tư vấn lắp đặt khá nhiệt tình, tôi rất ưng ý khi sử dụng”

Trên đây là một số ý kiến về dòng máy rửa bát cho nhà hàng của Viễn Đông, để góp ý cho Viễn Đông ngay một hoàn thiện xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại chăm sóc khách hàng, hoặc bình luận ngay tại bài viết này nhé.

Tham khảo: chậu rửa công nghiệpchậu rửa inox công nghiệpbồn rửa công nghiệpchậu rửa bát công nghiệpbồn rửa chén công nghiệpbồn rửa inox công nghiệpmáy rửa lymáy rửa ly công nghiệpmáy rửa ly cafemáy rửa ly quầy bar

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.