6 tính năng nổi bật của máy rang hạt công nghiệp

6 tính năng nổi bật của máy rang hạt công nghiệp

Máy rang hạt công nghiệp được biết đến là một trợ thủ đắc lực cho các chủ cơ sở chế biến nông sản trong việc rang hạt, nhờ dòng máy này mà việc rang hạt đã trở nên nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được nguyên liệu sau khi rang thơm ngon giữ trọn hương vị.

Máy rang hạt công nghiệp LQ 100

Năng suất cao

Máy rang hạt điều có năng suất  mỗi mẻ lên tới 100kg, tuy rang nhiều như vậy nhưng các mẻ hạt sau khi rang vẫn đảm bảo chín đều, thơm. Vì có năng suất cao như vậy nên dòng máy này phù hợp với các cơ sở cần rang hạt với số lượng vừa và lớn.

Chất liệu bền bỉ

Được làm hoàn toàn từ inox, đặc biệt phần lồng rang được thiết kế dày dặn bởi hạn chế gỉ sét cực tốt, với chất liệu này bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh trong chốc lát.

Máy rang hạt công nghiệp LQ 100

Giữ nhiệt tốt

Sau khi cài đặt và vận hành máy từ 4-5 phút lồng rang sẽ bắt đầu nóng lên, máy rang hạt điều có foam cách nhiệt bởi vậy mà nhiệt hầu như được giữ trong lồng rang, hạn chế tiêu hao nhiệt ra bên ngoài vô ích gây tốn điện.

Thiết kế thông minh

– Lồng rang có thiết kế lớn với cơ cấu lăng ngang, cơ cấu này sẽ giúp thanh nhiệt quay đều và tòa ra khắp lồng rang, giúp hạt chín đều không bị hạt sống hạt chín, giữ được hương vị thơm tự nhiên.

– Máy vận hành hoàn toàn tự động với hộp điều khiển: bộ cài nhiệt độ, thời gian, hệ thống gió nóng tuần hoàn liên tục. Nhiệt độ của máy được báo chính xác qua đồng hồ điện tử.

Di chuyển dễ dàng

Vì dòng máy này có khối lượng rất nặng, nếu chỉ dùng cách là vận chuyển bằng tay rồi bê đi thì rất khó khăn. Viễn Đông đã lắp hệ thống bánh xe ở phía dưới để bạn có thể di chuyển máy đến nhiều nơi khác nhau.

Quá trình ra vào nhanh chóng 

Vì máy vận hành hoàn toàn tự động, nên quá trình cho hạt vào và ra cũng khá đơn giản.  Tiến hành điều khiển công tắc cho lồng quay ngược chiều kim đồng hồ để hạt có thể cuốn sâu vào bên trong, ngược lại khi muốn cho hạt ra ngoài để không bị bắn lung tung thì cho lồng quay cùng chiều kim đồng hồ.

Tham khảo thêm dòng máy hút chân không, máy hút chân không thực phẩm, máy hút chân không công nghiệp để giúp bảo quản hạt sau khi rang được lâu hơn.

 

Tham khảo thêm

Máy hút chân không, máy hút chân không thực phẩm, máy hút chân không công nghiệp,

Máy ép dầu lạc, máy ép dầu công nghiệp, máy ép dầu thực vật.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.