3 lý do bạn nên chọn máy buộc chỉ xúc xích tự động

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn chiếc máy buộc chỉ xúc xích nào khi đây là dòng máy còn rất mới trên thị trường. Với 3 lý do sau đây bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi chiếc máy buộc chỉ tự động.

3 lý do bạn nên chọn máy buộc chỉ xúc xích tự động

3 lý do bạn nên chọn máy buộc chỉ xúc xích tự động

1. Giảm nhân công, đảm bảo chất lượng xúc xích

  • Xúc xích để ngoài không khí trong thời gian ngắn mà không được buộc ngay rất dễ khô bỡ. Sản xuất số lượng lớn mà dùng máy buộc chỉ xúc xích quay tay là không “ăn thua”, ảnh hưởng lớn đến chất lượng xúc xích và tốn nhiều chi phí nhân công.

2. Năng suất cực lớn

  • Chi phí đầu từ 3-4 máy buộc chỉ xúc xích quay tay gần như một máy buộc chỉ xúc xích tự động. Nhưng với máy tự động câu chuyện hoàn toàn khác, năng suất cao, thao tác nhanh, chuyên nghiệp hơn. Tốc độ buộc chỉ xúc xích nhanh được tính bằng giây.

3. Vận hành đơn giản không tốn nhiều công sức

  • Trên dòng máy buộc chỉ xúc xích bằng tay, bạn thường đau nhừ tay, cơ mỏi rã rời để buộc chỉ xúc xích nên năng suất không quá cao phụ thuộc nhiều vào sức người.
  • Nhưng khi bạn sử dụng dòng máy buộc chỉ xúc xích tự động, quá trình vận hành vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần dẫm lên bàn đạp và máy tự động buộc chỉ xúc xích. Muốn dừng lại bạn chỉ cần lấy chân ra là xong.

Với 3 lý do trên chắc chắn đã làm bạn hài lòng rồi đúng không nào. Còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc máy xáy xúc xích tự động để công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.


Tham khảo: máy nướng xúc xíchlò nướng xúc xíchmáy quay xúc xíchmáy nướng xúc xích 7 thanhmáy nướng xúc xích thanh lý

© 2017 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.