Máy chiết rót mỹ phẩm, dầu gội, kem dưỡng da,..

Các thương hiệu kinh doanh hóa mỹ phẩm vừa và nhỏ hiện nay đã ý thức hơn rất nhiều trong việc tạo ra những sản phẩm ngoài giá trị thực thì hình thức cũng như cách đóng gói phải chuyên nghiệp, bắt mắt, độ đồng nhất cao nhằm tăng giá trị, khả năng nhận diện thương hiệu và tăng uy tín nơi khách hàng.

Do đó, nhu cầu chiết rót các loại mỹ phẩm, dầu gội, kem dưỡng da,.. tại các này rất cao nhưng bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm phù hợp với đặc thù sản phẩm này với giá thành phải chăng. Cùng tìm hiểu về máy chiết rót sau nếu bạn đang có ý định này.

Máy chiết rót mỹ phẩm, dầu gội, kem dưỡng da

Máy chiết rót mỹ phẩm mini này có đặc điểm gì phù hợp với nhu cầu này

Đây là dòng máy chiết rót thủ công, tự động mỹ phẩm mini bằng khí nén không gia nhiệt nên thiết kế máy khá gọn và kín kẽ từ khâu bơm đến chiết nguyên liệu nên hạn chế tối đa việc bị nhiễm khuẩn cho nguyên liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Toàn bộ máy được làm từ chất liệu Inox 304 không bị ăn mòn, gỉ sét khi tiếp xúc nhiều với các hóa chất trong mỹ phẩm. Nên sau một thời gian dài sử dụng máy chiết rót định lượng vẫn hoạt động tốt mà không có hư hao gì nghiêm trọng.

Máy chiết rót tự động, thủ công hoạt động dựa trên nguyên lý  sử dụng Piston để bơm hút nguyên liệu và cảm ứng điện từ định lượng chiết rót chính xác dung tích cài đặt. Chu trình thời gian vận hành nhanh chóng, mỗi lần chiết từ 0-30 giây, bạn có thể cân nhắc cài đặt thời gian phù hợp với khả năng thao tác, thời gian càng ngắn năng suất càng cao.

Thêm nữa là ngoài khả năng định lượng chính xác thì máy hoạt động khá ổn định, thao tác vận hành tự động nhờ bộ điều khiển PLC và bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cũng như nhân công cho khâu canh chính này. Máy chiết rót mỹ phẩm mini này có thể chiết tự động các dung dịch, chất lỏng, dung dịch đặc sệt hay có nhiều bọt,.. như các loại mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, xà phòng, dầu gội, sữa rửa mặt, kem dưỡng da,..

Vòi chiết rót của máy có tính năng chống nhỏ giọt, có thể nâng hạ dễ dàng theo chiều cao của chay, lọ chứa đựng.

may-chiet-rot-my-pham-chat-luong-gia-re

Máy có 2 chế độ chiết rót

Chiết tay: Mỗi lần bấm công tắc máy chiết một lần duy nhất và ngừng lại.

Chiết tự động: Với mỗi lần cài đặt các thông số, chu trình thời gian và bấm nút là máy chiết rót liên tục và chỉ ngừng lại khi bạn tắt công tắc, năng suất càng cao phụ thuộc thời gian chu kỳ cài đặt càng ngắn. 

may-chiet-rot-dinh-luong-my-pham

Một số lưu ý khi sử dụng máy chiết rót mỹ phẩm, dầu gội

  • Máy không chiết rót được các dung dịch quá đặc hoặc trong thành phần có chất rắn, cặn hoặc lợn cợn trong dung dịch.
  • Nên cài đặt thời gian tối thiểu từ 4 giây trở lên để đảm bảo thao tác kịp, không có cảm giác mỏi tay.
  • Với các dung dịch tạo nhiều bọt như xà phòng, sữa tắm, sữa rửa mặt bạn chú ý điều chỉnh tốc độ hút chậm lại để hạn chế tạo bọt.

Tóm lại, đây là dòng máy chiết rót mỹ phẩm mini được sử dụng phổ biến hiện nay với giá thành phải chăng để bạn có thể quyết định đầu tư ngay mà không cần phải cân nhắc gì nhiều. 

Xem thêm: Máy cưa xương JG 210, máy viên thịt cối đồng.

Ý kiến bạn đọc

© 2016 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.