Như thế nào là một máy ép nước mía an toàn

Như thế nào là một máy ép nước mía an toàn?

Có lẽ đây là một câu hỏi lớn của người tiêu dùng về máy ép nước mía. Trước đến nay đã có rất nhiều những tai nan xảy ra do máy ép nước mía được sử dụng không được an toàn và cũng là vì bất cẩn trong khi sử dụng. Vậy như thế nào là một máy ép nước mía an toàn? Để có thể đảm bảo không xảy ra vấn đề trong tất cả mọi trường hợp?

Cùng mayepnuocmiaviendong.com tìm câu trả lười ngay trong bài viết dưới đây nhé.

máy ép nước mía an toàn

Một máy ép mía an toàn phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

– Các lô ép mía phải được bọc kín, có thể bằng kính hoặc nhôm, để tránh các tai nạn bất cẩn bị kéo vào máy như các máy ép mía để hở như bình thường.

– Khi các lô ép mía đã được bọc kín, phải chừa các lỗ để đưa mía vào, thì cũng cần phải được căn đo cẩn thận để chỉ đủ đưa 1-2 cây mía vào 1 lúc mà thôi. Nếu lỗ này quá bự có thể trẻ em có thể đưa tay vào bên trong.máy ép nước mía an toàn

– Bộ phận motor chạy trong máy cũng phải được bọc kín, tránh để đổ nước hay bị tác động từ bên ngoài.

– An toàn ở đây là phải đảm bảo an toàn cho cả những người sử dụng cho đến khách mua hàng, nên các bộ phận của máy ép mía cần được tách biệt với nhau và cả với môi trường bên ngoài. Vì như vậy mới có thể đảm bảo cho ra những ly nước mía thật sự siêu sạch.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo vỏ mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

________________________________________________________________________

Dây chuyền làm nước mía ngon – sạch – an toàn bạn không nên bỏ qua

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về một dây chuyền máy móc để tạo ra những chiếc cốc thơm ngon mà hạn chế được tối đa sự can thiệp của sức người? Hay chỉ đơn thuần mua chiếc máy ép nước mía về vậy là xong? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 1 dây chuyền làm nước mía đầy đủ nhé!

Để làm hoàn chỉnh ra một cốc nước mía thơm ngon, hấp dẫn và chuyên nghiệp bạn cần có: máy gọt vỏ mía, máy ép nước mía và máy hàn miệng túi.

Máy gọt vỏ mía

Thông thường trước khi cho mía vào ép, bạn phải gọt sạch lớp vỏ bên ngoài để làm cho nước ép ra trong, xanh mà không bị đục. Để gọt bạn phải dùng tay hết ngày nọ đến ngày kia chai cả tay. Đừng lo với máy gọt vỏ mía chỉ cần đưa mái vào trong tích tắc bạn đã có thể nhận lại thành phẩm sạch sẽ rồi nhé.

Máy cạo vỏ mía Viễn Đông

Máy ép nước mía

Để làm ra những cốc nước mía thơm ngon không thể không có một chiếc máy ép nước mía đúng không nhỉ? Hiện nay tại Viễn Đông cung cấp rất nhiều loại máy ép nước mía khác nhau bạn có thể tham khảo một số dòng điển hình dưới đây:

Máy ép nước mía Viễn Đông

Máy ép miệng ly

Để tạo ra những chiếc ly nước mía chuyên nghiệp, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, hạn chế đổ vỡ bạn không thể không nhắc dến chiếc máy hàn miệng túi. Không chỉ dừng lại ở những công dụng trên máy hàn miệng túi còn giúp bạn quảng cáo quán, thực hiện chiến lược marketing thông qua bao bì nắp cốc đấy nhé.

Máy ép miệng ly

Với việc giới thiệu về một dây chuyền làm nước mía đầy đủ, chuyên nghiệp, tiết kiệm, an toàn. Vậy hãy nhanh tay liên hệ theo số Hotline của công ty để nhanh tay sở hữu những chiếc máy này thôi bạn ơi!

>>>Máy ép nước mía siêu sạch và bộ thiết bị đi kèm

© 2016 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.