Vệ sinh và bảo dưỡng máy vặt lông gà đúng cách

Để nâng cao tuổi thọ của máy vặt lông gà vịt, vệ sinh và bảo dưỡng là khâu không thể bỏ qua. Bài viết này của mayepnuocmiaviendong.com sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh và bảo dưỡng máy vặt lông gà sao cho đúng!

Vệ sinh máy vặt lông gà

Bước vệ sinh máy vặt lông vịt nên là lúc cuối buổi bán, khi mà bạn hoàn toàn không sử dụng đến máy trong ngày nữa. Bạn thực hiện vệ sinh máy nhổ lông vịt theo các bước sau:

  • Ngắt hết nguồn điện và nguồn nước cấp vào máy
  • Vẫn sử dụng rổ dưới miệng ra lông, dùng vòi nước xịt sạch những chiếc lông còn sót lại trong lồng
  • Về cơ bản máy vừa vận hành, vừa có nước xịt vào nên không bẩn nhiều; nếu bạn vệ sinh thường xuyên thì không cần sử dụng đến chất tẩy rửa
  • Dùng vòi nước xịt nhẹ vỏ ngoài của máy, tuyệt đối không xịt nước vào khoang chứa mô tơ
  • Sau cùng bạn có thể dùng khăn khô lau đi các vết nước để giữ cho máy luôn có vẻ ngoài sáng bóng

Vệ sinh và bảo dưỡng máy vặt lông gà đúng cách

Bảo dưỡng máy vặt lông gà

Bảo dưỡng máy vặt lông gà chính là khâu kiểm tra định kỳ, vừa giúp bạn nâng cao tuổi thọ máy, vừa kịp thời phát hiện ra các vấn đề để nhanh chóng xử lý. Việc này nên diễn ra khoảng từ 2 – 3 tuần 1 lần.

Bảo dưỡng đơn giản chỉ gồm bôi dầu mỡ bôi trơn vào các vị trí ốc, vòng bi; kiểm tra độ căng của dây curoa. Nếu không sử dụng máy nhổ lông gà trong một thời gian, bạn nên vệ sinh sạch sẽ và cất gọn, có che chắn cẩn thận tránh chuột, gián hay bọ xâm nhập.

>>> Sửa lỗi máy vặt lông gà thường gặp tại nhà!

Lưu ý trước khi vận hành máy làm gà vịt, bạn phải kiểm tra các vấn đề về điện, hoạt động của máy. Để đảm bảo an toàn tối đa, hãy nối mát tiếp đất cho chiếc máy làm lông gà vịt của mình.

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Mong bạn sẽ sử dụng máy vặt lông gà thất tốt và ngày càng phát đạt trong kinh doanh!


>>>Chọn mua gà vịt ảnh hưởng gì khi sử dụng máy vặt lông gà ?

Xem thêm: máy vặt lông gà minigiá máy vặt lông gà vịtmáy nhổ lông gà vịt giá rẻmáy vặt lông gà giá rẻ,máy nhổ lông gà quy mô nhỏmáy đánh lông gàmáy làm lông vịtmáy làm lông gà vịt

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.