Ở đâu bán lò nướng bánh bông lan giá rẻ?

Nói đến nghề bán bánh bông lan, đây là món ăn đã được mọi người dùng rất phổ biến và cũng không chối được những khoản sinh lời mà nghề bán bánh bông lan sẽ đem lại. Tuy nhiên, bạn đang băn khăn về một lò nướng bánh bông lan giá rẻ nhưng lại sợ nó không đáp ứng được những nhu cầu trong quá trình làm bánh? Chúng tôi tin rằng với những thông tin về lò nướng bánh bông lan công nghiệp dưới đây thì bạn sẽ không còn phải băn khoăn nữa!

lò nướng bánh bằng gas 4

Những loại lò nướng bánh bông lan giá rẻ 

Các loại lò nướng bằng điện 

Lò nướng 1 tầng 2 khay điện southstar : Đây là sản phẩm nhỏ nhất trong các loại lò nướng bánh bông lan, phù hợp với những cửa hàng nhỏ lẻ, bán thêm bánh bông lan hoặc những hộ gia đình có nhu cầu. Giá vào khoảng 8400000 VND.

lò nướng bánh bằng gas 2

Lò nướng bánh công nghiệp 2 tầng 4 khay điện southstar: Thuộc tầm trung về kích thước, năng suất và giá cả khoảng 16500000 VND.

lò nướng bánh sinh nhật 2 tầng (1)

Lò nướng 3 tầng 6 khay điện southstar: Sản phẩm phù hợp với những cơ sở làm bánh lớn, giá khoảng 25500000 VND.

Lò nướng bánh chuyên dụng 3 tầng 9 khay điện southstar: Khoảng 29500000 VND.

 

lò nướng 3 tầng

Có một số khách hàng cho rằng “giá thế này mà rẻ?”. Tuy nhiên khách hàng sẽ thấy nó phù hợp khi thấy những chiếc lò nướng giá rẻ bèo trở thành sắt vụn trong thời gian ngắn, hoặc thấy những chiếc bánh của mình làm ra chỗ chín chỗ sống, hay đơn giản hơn là những chiếc phím điều khiển liệt phải đem đi sửa chữa.

lò nướng hỏng

Đúng là chúng ta thường sẽ bị thu hút bởi cái rẻ. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua sản phẩm rẻ một cách thông minh. Thay vì so sánh giữa các thương hiệu với nhau, bạn nên so sánh giữa giá trị của sản phẩm ( những lợi ích khi khách hàng sử dụng ) và giá thành của nó. 

Các loại lò nướng bằng gas

Tương tự các loại lò nướng bằng điện, lò nướng bằng gas cũng có các loại sau phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

  • Lò nướng 1 tầng 2 khay gas southstar: Khoảng 12900000 VND.
  • Lò nướng 2 tầng 4 khay gas southstar: Khoảng 24500000 VND.
  • Lò nướng 3 tầng 6 khay gas southstar: Khoảng 36500000 VND.

lò nướng bánh bằng gas 3

Vậy với những ưu điểm vượt trội mà các loại lò nướng bánh bông lan trên đem lại thì có thể nói rằng, đây là những sản phẩm giá rẻ so với các loại sản phẩm dòng khác. 

Mua lò nướng bánh bông lan giá rẻ ở đâu?

Những khoảng giá đưa trên chúng tôi lấy từ bảng giá những sản phẩm từ Viễn Đông cung cấp. Viễn Đông tự hào rằng luôn cung cấp những sản phẩm có giá thành phù hợp, là người bạn, người đồng hành cùng khách hàng trên suốt chặng đường sử dụng sản phẩm.

lò nướng bánh 2 tầng

Viễn Đông là một đơn vị có uy tín rất cao trên thị trường cung cấp, bán lò nướng bánh bông lan công nghiệp. Khách hàng đến với Viễn Đông sẽ được tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hình thức, chất lượng, đặc biệt là tuổi thọ của sản phẩm đảm bảo đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Những khách hàng của Viễn Đông

Tại đây, bạn sẽ được thử sản phẩm trước khi ra quyết định mua mà không mất phí. Khách hàng luôn được tôn trọng dù bạn có mua hay không sau khi dùng thử. Bởi chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng, luôn mong muốn khách hàng có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu mà họ cần.

Mong rằng những thông tin trên hữu ích với bạn!

>>> Dây chuyền làm bánh trung thu đời mới 2019

Xem thêm: lò nướng pizzalò nướng bánh pizzamáy nướng bánh pizzamáy nướng pizzamáy làm bánh pizzasetup bếp nhà hàng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.
Có thể bạn chưa biết...?close