Mẹo ép nước mía sạch – Bạn đã biết chưa?

Không phải ai cũng may mắn chọn được những dòng máy ép nước mía mía chất lượng. Có nhiều sự lựa chọn từ các đơn vị kinh doanh và những lời quảng cáo “ngọt như mía” khiến khách hàng mua nhầm những loại máy kém chất lượng, khó sử dụng, vệ sinh và chất lượng bảo hành không như cam kết. Đó là lí do chất lượng nước mía không tốt? Hãy cùng tìm hiểu vài bí quyết ép nước sạch dưới đây nhé!

mẹo ép nước mía sạch

Tại sao bạn ép nước mía không sạch?

Bạn có biết rằng nguyên nhân chính là nằm ở máy ép nước mía. Với động cơ yếu do motor cũ khiến cho máy không ép kiệt hết được nước mía mà còn làm cho nước mía bị lẫn với phần bã. Vì vậy, lưu ý quan trọng nhất là máy ép nước mía.

Tiếp đến có thể do bạn không làm sạch mía, làm cho bụi bẩn có thể bám theo làm cho nước mía bị bẩn, không đảm bảo vệ sinh.

Dù là nguyên nhân nào đi nữa thì bạn cũng cần phải cải thiện ngay thôi!

mẹo ép nước mía sạch

Mẹo ép nước mía sạch

Bạn nên đầu tư ngay máy ép nước mía siêu sạch nhé!

mẹo ép nước mía sạch

Hiện tại, tất cả các dòng máy nước mía siêu sạch của Viễn Đông đều sử dụng mô tơ mới 100%, đảm bảo động cơ khỏe, hoạt động mạnh mẽ.

Mô tơ che kín để tránh tiếp xúc với nước. Rulo được che nhằm hạn chế sự tiếp xúc tối đa của người vận hành với trục quay này của máy nước mía, tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc. Mặt khác phần khoang ép nước mía che lại sẽ không thu hút ruồi bọ gây mất vệ sinh.

mẹo ép nước mía sạch

Quan trọng nhất là máy ép nước mía siêu sạch ép kiệt mía đến 95%. Với rulo là từ thép nguyên khối, đặt theo đường gấp khúc, máy ép mía siêu sạch Viễn Đông cho khả năng ép mía kiệt đến 95%. Thêm vào đó, quả rulo sẽ được bọc inox, mạ vân, an toàn khi tiếp xúc với nước mía. 

Nhờ vào máy ép nước mía siêu sạch, kết hợp với nguồn nguyên liệu đảm bảo, chắc chắn, nước mía bạn ép không bao giờ bị căn bã.

Lưu ý cần thiết khi kinh doanh nước mía

Để kinh doanh thành công nước mía trong khi thị trường đó có nhiều người đang kinh doanh, bạn cần lưu tâm những điều sau

mẹo ép nước mía sạch

– Máy ép nước mía siêu sạch an toàn: Tại sao lại là máy ép nước mía siêu sạch. Như nói ở trên, các dòng máy khác tỉ lệ ép kiệt thấp mà vẫn bị lẫn cặn bã. Không một khách hàng nào lại thích uống nước mía mà không sạch đúng không?

– Cây mía được làm sạch sẽ, không dùng những cây mía đã bị hỏng: Mía quyết định đến chất lượng thành phẩm nên cần chọn lựa kĩ càng.

Vệ sinh máy ép nước mía thường xuyên để đảm bảo nước mía không bị chua

– Không dùng hóa chất để bảo quản: uy tín, chất lượng quyết định đến sự thành công. Làm ăn chân chính chắc chắn khách hàng sẽ tự tìm đến.

– Sử dụng máy cạo vỏ mía để làm sạch lớp vỏ, giúp nước mía trong hơn. 

–  Để tăng thêm mùi vị bạn có thể cho chút chanh, hoặc quất. Mùi thơm của quất hấp dẫn hơn khi kết hợp với nước mía nhé!

– Nước mía làm xong nên dùng ngay và trong vòng 24h sau đó để tránh mất vị và các vitamin sẵn có trong nước mía.  Nước mía không nên để quá lâu vì nó sẽ mất đi độ dinh dưỡng và hỏng.

mẹo ép nước mía sạch

Với những chia sẻ trên, các bạn đã biết được mẹo ép nước mía sạch mà nhiều người đang thực hiện rồi đó! Chúc bạn thành công!

>>> Bạn có biết tại sao nước mía bị chua không? <<<

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.