Hướng dẫn lựa chọn mua thùng tách mỡ inox phù hợp

Thùng tách mỡ inox là thiết bị dùng để lọc rác thải và dầu mỡ ra khỏi nước thải trước khi chảy vào hệ thống chính. Đây là thiết bị rất quan trọng không thể thiếu trong các gian bếp. Vậy làm sao để mua được thùng tách mỡ phù hợp với mình. Hãy cùng mayepnuocmiaviendong.com tìm hiểu nhé!

thùng tách mỡ inox

Tiêu chí lựa chọn thùng tách mỡ inox

Chất liệu

Bẫy mỡ trên thị trường hiện nay được gia công bằng chất liệu inox có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao, phổ biến nhất là: Inox 304 và inox 201. 

Inox 304: Đây là loại inox tốt nhất hiện nay với khả năng chống gỉ cao. Khi sử dụng chất này thì tuổi thọ của thùng lọc mỡ inox sẽ được kéo dài.

Inox 201: Đây là loại cũng có tính hạn chế gỉ sét nếu bẫy mỡ được thường xuyên vệ sinh. Tuy nhiên thì không thể bằng với inox 304.

thùng tách mỡ inox

Bạn không nên lựa chọn loại thùng lọc mỡ làm từ các chất liệu khác vì rất dễ gây ra gỉ sét và hỏng hóc thiết bị, gây ảnh hưởng đến hoạt động của khu bếp.

Số ngăn

Bể tách mỡ inox thường dùng có thiết kế 3 ngăn, tùy theo yêu cầu khác nhau của khách hàng thì có thêm loại 2 ngăn.

Bể tách mỡ 3 ngăn: Được thiết kế gồm: Ngăn lọc rác, ngăn lọc mỡ và ngăn lọc nước, giúp lọc tối đa lượng chất thải và dầu mỡ có trong nước thải. 

Bể tách mỡ 2 ngăn: Là loại bể siêu nhỏ, chỉ gồm 2 ngăn là ngăn lọc rác, mỡ và ngăn lọc nước. Do đó, khả năng lọc không được hiệu quả bằng bẫy mỡ 3 ngăn.

thùng tách mỡ inox

Nếu bạn mua sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp thì nên mua loại bẫy mỡ 3 ngăn vì đây là những nơi thải ra rất nhiều rác thải và cần một thiết bị lọc hiệu quả tối ưu.

Dung tích

Hộp bẫy mỡ được thiết kế đa dạng dung tích theo yêu cầu của khách hàng. Có các kích cỡ từ 20 – 10000 lít, dựa vào nhu cầu của mình mà bạn lựa chọn loại phù hợp.

Với các hộ gia đình, quán ăn nhỏ có lượng rác thải ra hàng ngày ít thì nên sử dụng bẫy mỡ có dung tích từ 20 – 50 lít.

Với các bếp công nghiệp, tập thể, khách sạn… có lượng rác thải lớn mỗi ngày thì nên sử dụng bẫy mỡ inox có dung tích từ 100 – 10000 lít.

thùng tách mỡ inox

Địa điểm mua thùng tách mỡ inox chất lượng tốt

Tìm mua một thiết bị thùng lọc dầu mỡ trên thị trường thì rất đơn giản nhưng để mua được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý thì thật sự không dễ dàng.

Bạn nên lưu ý xem xét giá để không mua phải hàng đắt và lựa chọn những cơ sở uy tín, chính sách bảo hành tốt, đồng thời đề phòng những cơ sở bán giá rẻ bởi hiện nay có rất nhiều hàng giả, kém chất lượng.

thùng tách mỡ inox

Viễn Đông là một trong những cơ sở phân phối sản phẩm thùng lọc dầu mỡ uy tín hàng đầu trên thị trường. Với 8 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp thì đây là địa điểm lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

Để có thêm thông tin chi tiết và mua hàng một cách nhanh nhất, hãy liên hệ hoặc đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.