Nên mua máy rang hạt ở địa điểm có những điều này

Các loại máy rang hạt đang được bán tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, vậy làm sao để có thể phân biệt được đâu là địa điểm “đểu” và đâu là địa điểm “xịn’, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể trả lời được những câu hỏi này.

may-rang-hat-viet-nam-vdr30-anh1

1. Địa điểm rõ ràng

Chọn những nơi có địa điểm rõ ràng, nhiều cơ sở trên toàn quốc càng tốt, bởi những nơi như vậy thường phải uy tín và được sự ủng hộ của nhiều khách hàng nên mới có thể mở thêm nhiều chi nhánh được.

Có địa chỉ cụ thể còn giúp bạn đến tận nơi xem hàng, thử sản phẩm, các chế độ bảo dưỡng bảo hành cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

chi-nhanh

 

2. Có trên 5 năm xây dựng và phát triển.

Sở dĩ nên chọn những nơi như này là bởi một địa điểm như vậy sẽ có uy tín hơn, bạn cứ thử nghĩ xem: Một địa điểm không uy tín liệu có thể tồn tại được từ năm này quá năm khác được như vậy không?

3.  Từng đạt được giải thưởng trong cùng một lĩnh vực

Viễn Đông nhận cúp thương hiệu vàng ngành công nghiệp Việt Nam

Điều này để củng cố và chứng tỏ hơn nữa rằng công ty này là uy tín, sản phẩm chất lượng đảm bảo.

4. Chế độ chăm sóc khách hàng,nhân viên có chuyên môn cao.

Các nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về các loại thiết bị, lựa chọn sản phẩm như thế nào thì phù hợp với nhu cầu của cơ sở cũng như túi tiền.

Đặc biệt chú ý đến các quy định về bảo hành sản phẩm để khi cần sửa chữa còn có thể gọi điện hỏi hoặc mang đến tận nơi bán hàng, tránh tính trạng như nhiều các công ty mua xong rồi thì thôi không quan tâm đến chất lượng sản phẩm nữa.

20161121_124857

 

Khi mua hàng máy rang hạt điều ở địa điểm nào bạn cũng cần phải hỏi xem khi cần thay thế linh kiện thì có thể mua ở đâu, dễ không, bởi bất cứ sản phẩm nào dù tuổi thọ cao hay thấp đều sẽ có thời điểm hỏng hóc 1 chi tiết nào đó, để tránh tình trạng tìm ngược tìm xuôi không mua được linh kiện thì điều này là cần thiết.

 

 

© 2017 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.