Giữ năng suất máy ép mía như mới với 5 bước đơn giản

Kinh doanh nước mía không chỉ 1 tháng, 2 tháng hay 1 năm mà trong thời gian khá dài lên đến vài năm.Vì thế để giữ năng suất như mới trong thời gian kinh doanh là điều ai cũng mong muốn. Hãy giải quyết những vấn đề trên với 5 bước đơn giản sau đây.

Giữ năng suất máy ép mía như mới với 5 bước đơn giản

1. Sử dụng đúng năng suất

Làm thế nào để năng suất máy ép mía luôn ổn định

Vượt năng suất hơn mức năng suất của máy luôn là vấn đề mà ai cũng mắc phải nhưng để máy ổn định thì bạn cần tránh sử dụng máy vượt năng suất trong thời gian dài. Đây chính là nguyên nhân quan trọng nhất khiến máy ép mía của bạn bị giảm năng suất.

2. Vệ sinh máy đúng cách

Việc bạn vệ sinh máy đúng cách sẽ giúp cho các linh kiện được bảo vệ giúp khả năng vận hành ổn đinh trong thời gian dài và máy luôn hoạt động trơn tru năng suất được bảo đảm.

3. Motor

Motor chính là trái tim của máy ép mía vì vậy loại motor bạn sử dụng sẽ quyết định năng suất của máy có ổn định trong thời gian dài hay không. Motor của máy nước mía được các doanh nghiệp sử dụng chủ yếu là motor Nhật bãi nhờ giá thành rẻ và độ bền cao nhưng dù sao thì đó vẫn là hàng đã qua sử dụng nên chất lượng chưa được đảm bảo.

Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng khi Viễn Đông sử dụng motor Việt Nam mới cuốn dây đồng 100% cho toàn bộ máy ép mía của công ty.

4. Bảo trì và bảo dưỡng

Máy ép mía cũng chỉ là máy móc nên bạn bảo trì và bảo dưỡng máy là cần thiết và quan trọng. Trong quá trình sử dụng có thể những linh kiện bị hư hỏng phải thay như vòng bi, dây xích … mà bạn không hề hay biết thì với quá trình bảo trì và bảo dưỡng bạn có thể giúp máy thay thế và hoạt động tốt hơn.

5. Nhà phân phối

Viễn Đông nhận cúp thương hiệu vàng ngành công nghiệp Việt Nam

Bạn chọn phải 1 nhà phân phối không chính hãng là hàng trôi nổi sẽ làm chiếc máy ép mía của bạn đặt trong tình trạng báo động và nhanh hư hỏng hơn các dòng máy chính hãng nên việc giảm năng suất là điều không thể tránh khỏi. Việc lựa chọn 1 nhà cung cấp chính hãng như Viễn Đông sẽ là lựa chọn rất tốt cho bạn.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo vỏ mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nếu bạn có câu hỏi hay băn khoăn gì thì hãy comment ở dưới đây hay gọi điện  trực tiếp cho Viễn Đông để biết thêm chi tiết.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.