Cách chọn mía ngon để ép nước chất lượng

Cách chọn mía ngon

Mía có rất nhiều công dụng và mang nhiều giá trị về sức khỏe, bạn có thể uống một ly nước mía ép vào một buổi trưa hè nóng oi ả để giải khát và nạp lại năng lượng nhanh chóng. Nhưng để có một ly nước mía tuyệt vời thì cũng cần có một cây mía ngon tuyệt vời. Và cách chọn mía ngon có ảnh hưởng rất lớn đến ly nước mía mà bạn sắp tạo ra.

cách chọn mía ngon

Một vài đặc điểm cho thấy đây là cây mía ngon

Mía được chọn phải dẻo cây, khi bạn chọn được cây mía có độ dẻo nhất định thì khi róc vỏ ra, phần ruột mía sẽ rất mềm và dễ dàng ép lấy nước.

– Bạn cần lưu ý nên chọn cây mía đều màu, vì chỉ có những cây mía được cung cấp đầy đủ dưỡng chất mới có màu đẹp như thế, và nước bên trong cũng sẽ vô cùng chất lượng.

– Những cây mía có dóng dài, đều, thân thẳng tắp và cây ngọn mập là những loại mía ngon, nên chọn mua những cây mía này.

Tham khảo thêm: nồi nấu phở, nồi nấu phở điện, bộ nồi nấu phở, nồi nấu phở bằng điện.

– Điều cuối cùng là đối với mía đã được róc vỏ, bạn nên chọn những cây mía có màu vàng nhạt vì sẽ chứa rất nhiều nước bên trong, tránh chọn những cây có màu vàng xanh thì những cây đó là những cây mía già, không có giá trị dinh dưỡng.

– Ngoài ra, để ép mía được nhanh và kiệt nước trong một lần thì bạn có thể tìm hiểu thêm về máy ép nước mía Viễn Đông để tiết kiệm được thời gian và công sức vẫn có được ly nước mía siêu sạch đáng đồng tiền bát gạo nhé!

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo vỏ mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

>>> Ăn phô mai con bò cười có tốt không? Cách ăn phô mai con bò cười ở trẻ

Thêm khảo thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

máy ép mía viễn đông

Tham khảo thêm: lò nướng bánh mìmáy ép míatủ nấu cơm

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồng,  máy xay giò chả minimáy xay giò chả gia đìnhmáy làm xúc xíchbếp ámáy bào vỏ mía

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.