4 tính năng nổi bật của máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông là một thiết bị giúp chủ các cơ sở kinh doanh gà vịt vặt lông gà nhanh chóng để đáp ứng đủ nhu cầu mua của khách hàng. Vậy dòng máy này có những đặc điểm và tính năng gì ?

máy vặt lông gà vịt

4 tính năng nổi bật của máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Năng suất cao

Hiện nay Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy vặt lông gà vịt đó là VD50 và VD60. Cả 2 dòng máy này đều có khả năng vặt lông gà lên tới 95%, còn lông vịt là 85%.

Với dòng máy VD50 mỗi mẻ bạn có thể vặt được 1-2 con trong chưa đầy 1 phút.

Còn máy VD60 mỗi mẻ bạn vặt được từ 2-4 con trong khoảng vài chục giây.

Động cơ khỏe

Động cơ của máy vặt lông vịt VD là động cơ Motor mới quấn dây đồng 100% do Việt Nam sản xuất với công suất 1.1Kw và 2.2 Kw, có thể vận hành được liên tục mà ít bị nóng, hệ thống điện của motor chống rò điện nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy vặt lông gà vịt VD 50

Chất liệu cao cấp

Máy vặt lông gà Viễn Đông được làm từ inox 304 vô cùng bền bỉ, chống gỉ cực tốt khi tiếp xúc với nước và thực phẩm. Phần chân đế được thiết kế làm từ 201 nhằm tăng khả năng chịu lực, độ cứng cáp của máy lên.

Về núm cao su vặt lông được làm từ cao su tự nhiên với độ đàn hồi cao, giúp bạn có thể vặt lông gà vịt nhanh chóng mà lâu bị hỏng. Khác hẳn với dòng núm của Trung Quốc làm từ nhựa PP khá giòn và cứng.

Bền bỉ, tuổi thọ cao

Một chiếc máy vặt lông gà VD trung bình có tuổi thọ từ 5-7 năm, tùy thuộc vào việc sử dụng vệ sinh và bảo quản máy có đúng cách hay không.


 

Tham khảo thêm 

Máy rang hạtmáy rang hạt điềulò quay vịtmáy vắt nước cốt dừamáy ép nước cốt dừa.

Lò nướng bánh mìtủ ủ bộtmáy trộn bộtmáy chia bộtmáy se bột.

 giá máy hút chân khôngmáy ép dầu lạc gia đình.  máy ép dầu thực vậtmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu lạc , bếp chiên nhúngbếp chiên công nghiệp

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.