Nên mua máy ép dầu lạc 1 hay 2 động cơ

Trên thị trường hiện nay, các dòng máy ép dầu lạc không chỉ sử dụng 1 động cơ mà có những dòng máy ép dầu sử dụng đến 2 động cơ trên cùng 1 máy. Vậy trong 2 dòng máy ép dầu thực vật trên thì nên sử dụng loại 1 động cơ hay 2 động cơ. Cùng tìm hiểu nhé.

Nên mua máy ép dầu lạc 1 hay 2 động cơ

Kết quả hình ảnh cho 2 con đường

Tôi xin khẳng định với bạn rằng: Mua máy ép dầu lạc sử dụng 1 động cơ là sai lầm nghiêm trọng với những hạn chế sau đây.

– Sử dụng 1 động cơ khi xảy ra hiện tượng kẹt lạc bạn sẽ phải tắt máy đi, làm quá trình ép dầu bị kéo dài thời gian hơn rất nhiều. Trong khi sử dụng dòng máy 2 động cơ thì nguyên liệu được đẩy ngược trở lại dễ dàng và chờ 20s thì có thể hoạt động ngay.

– Trên dòng máy ép dầu lạc được chia làm 2 phần là phần ép và phần làm sôi dầu được ép ra, 2 phần này tách biệt hoàn toàn và vận hành độc lập với nhau. Khi sử dụng máy 1 động cơ đòi hỏi động cơ phải có công suất lớn mới có thể vận hành được.

Máy ép dầu thực vật LYF501

– Trong khi bạn sử dụng 2 động cơ cho từng phần máy, giúp từng phần máy hoạt động ổn định hơn và mà còn tiết kiệm điện năng. Khi quá trình ép diễn ra xong bạn có thể tắt đi và chỉ để phần gia nhiệt hoạt động hoặc trước khi ép lạc, bạn phải để phần gia nhiệt nóng 5 – 7 phút và cũng không cần để phần ép lạc hoạt động.

Ngoài ra, máy ép dầu lạc 1 động cơ là dòng máy thế hệ cũ với nhiều hạn chế về năng suất, thiết kế ….

Với những đặc điểm trên thì chắc chắn bạn bỏ ngay ý định mua máy ép dầu lạc 1 động cơ đúng không nào. Hãy trang bị cho đơn vị của mình chiếc máy ép dầu lạc 2 động cơ bạn sẽ không phải hối hận.

———————————-

Tham khảo: máy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu công nghiệp, máy ép dầu thực vật công nghiệpmáy ép dầu gia đìnhmáy ép dầu lạc minimáy ép dầu minimáy ép dầu lạc gia đìnhmáy ép dầu thực vật minimáy ép dầu thực vật gia đình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.