Máy buộc chỉ xúc xích buộc được xúc xích to cỡ nào?

Với tốc độ buộc chỉ cực nhanh chỉ tính bằng giây cùng độ bền cao, máy buộc chỉ xúc xích đang là dòng máy được các đơn vị sản xuất xúc xích tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất thì có rất nhiều loại xúc xích được sản xuất ra. Câu hỏi được đặt ra là các dòng máy buộc chỉ xúc xích buộc được xúc xích to cỡ nào để phục vụ quá trình sản xuất.

 Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó!

Máy buộc chỉ xúc xích buộc được xúc xích to cỡ nào?

Trên thị trường hiên nay, có 2 dòng máy buộc chỉ là máy buộc chỉ xúc xích tự động và máy buộc chỉ xúc xích quay tay hay bán tự động.

Máy buộc chỉ xúc xích buộc được xúc xích to cỡ nào?

Máy buộc chỉ xúc xích tự động

– Đối với dòng máy buộc chỉ xúc xích tự động có 2 sản phẩm chính là EY42A và EY52A, tùy từng sản phẩm mà kích thước buộc chỉ của từng máy cũng khác nhau. Máy EY42A có khả năng buộc chỉ xúc xích có đường kính từ 10 – 42 mm, còn EY52A cho khả năng buộc các loại xúc xích có kích thước lớn hơn lên đến 52mm nhưng máy buộc chỉ xúc xích có kích thước từ 15mm trở lên mới có thể buộc được.

Máy buộc chỉ xúc xích buộc được xúc xích to cỡ nào?

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay

– Còn trên dòng máy buộc chỉ quay tay BCXX thì có hạn chế hơn, khi máy buộc các loai xúc xích từ 15 – 35 mm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm khi các loại xúc xích hiện nay có 4 kích thước phổ biến là 15, 20, 30 và 35 thì dòng máy này vẫn buộc chỉ dễ dàng.

Máy buộc chỉ xúc xích buộc được xúc xích to cỡ nào?

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay

 

– Có thể thấy các dòng xúc xích ngoại cỡ thì máy buộc chỉ xúc xích tự động hoàn toàn đáp ứng được, còn các dòng máy buộc chỉ xúc xích quay tay buộc chỉ tốt các loại xúc xích phổ biến trên thị trường.

Với những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của bạn bấy lâu nay và giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với đơn vị của mình. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng gọi điện để được tư vấn nhé.

**************************************

Xem thêm:

Các dòng máy trong dây chuyền làm xúc xích:

1. Máy xay thịt làm xúc xích

2. Máy đùn xúc xích

3. Máy buộc chỉ xúc xích

4. Tủ hấp xúc xích

5. Máy hút chân không

6. Tủ sấy lạp xưởng

Tham khảo: máy nướng xúc xíchlò nướng xúc xíchmáy quay xúc xíchmáy nướng xúc xích 7 thanhmáy nướng xúc xích thanh lý

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.