Biến nồi hấp xôi điện thành nồi nấu phở điện hiện đại

Xôi và phở là 2 món ăn sáng quá quen thuộc của người dân Việt. Hai món ăn tạo nên hương vị riêng cho ẩm thực Việt Nam. Với cách chế biến hoàn toàn khác nhau nên khó thể tưởng tượng được với nồi hấp xôi điện lại có thể biến thành nồi nấu nước phở tiện dụng. Hãy để mayepnuocmiaviendong.com biến điều đó thành sự thật.

nồi hấp xôi - phở

Nồi nấu xôi điện đang được coi là nồi hấp xôi hiện đại nhất hiện nay. 

Cùng điểm qua một số lợi ích từ nồi hấp xôi công nghiệp đem lại nhé. 

Thứ nhất:  Sử dụng nồi nấu xôi đó là giúp bạn tiết kiệm  hơn

Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc trông xôi trong quá trình nấu do không cần phải đảo trong khi hấp xôi, hơn nữa năng suất một mẻ đồ xôi cũng được tăng lên đáng kể. So với nồi cơm điện hay nồi nhôm thì công suất nồi hấp xôi bằng điện tăng lên đáng kể.

nồi hấp xôi điện

Nồi đồ xôi điện luôn điện áp gia đình 220V, phù hợp với mọi mô hình kinh doanh từ những cửa hàng xôi nhỏ cho đến những cơ sở lớn. Hơn nữa , nồi hấp xôi điện có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu của mọi người. Công suất của nồi luôn ổn định, đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn.

Thứ hai: Chất lượng xôi rất ngon và ổn định.

Với nhiệt lượng cung cấp đều khắp nồi, xôi nấu từ nồi hấp xôi inox điện luôn đảm bảo chín đều, thơm ngon, không bị nhão hay cháy khét. Nếu như trước kia, việc nấu xôi ngon phụ thuộc khá nhiều kinh nghiệm của người nấu xôi, giờ đây có lẽ nếu bạn là người mới vào nghề cũng còn quá lo lắng khi đã có nồi hông xôi điện hỗ trợ cho bạn.

nồi hấp xôi điện

Lợi ích khi là nồi hông xôi bằng điện là thế nhưng bạn có biết bí mật từ nồi hấp xôi điện này không? Bạn có thể biến nồi hấp xôi điện thành nồi nấu phở đó. Tưởng chừng 2 món ăn này khó có sự liên kết với nhau nhưng Viễn Đông đã giúp bạn biến 2 món ăn trở nên gần gũi hơn.

nồi hấp xôi điện

Với thiết kế tiện lợi, 2 nồi này dễ dàng biến đổi cho nhau. Nồi đồ xôi công nghiệp với thiết kế 2 thanh nhiệt làm nước sôi nhanh hơn khi hấp, cùng với giá hấp xôi inox bên trên hoàn toàn có thể tháo ra nhanh chóng. Khi tháo giá hấp ra thì nồi hấp xôi biến thành nồi nấu phở tiện lợi.

nồi nấu phở

Với bộ điều khiển và núm điều chỉnh hiện tại, bạn hoàn toàn có thể dùng nồi này để làm nồi nấu phở. Nước đun bằng nồi này rất nhanh sôi khiến cho thời gian nấu phở rút ngắn lại. Hơn nữa, với hệ điều chỉnh nhiệt dưới đáy nồi bạn có thể ngắt bớt 1 thanh nhiệt khi đã đạt đến nhiệt độ yêu cầu. 

nồi nấu phở

Nồi nấu xôi inox cũng có ống đo mức nước, bạn luôn nhìn được mực nước trong nồi để tránh trường hợp để cạn nước dẫn đến cháy thanh nhiệt của nồi. Rồi có cả ống tiếp nước bên cạnh nồi, bạn sẽ không dễ dàng tiếp thêm nước cho nồi phở của mình cũng như khi hấp xôi không cần phải nhấc cả nồi ra để thêm nước.

Như vậy, dù có là nồi hấp xôi thì bạn có thể chuyển đổi linh hoạt sang nồi nấu phở. Tiết kiệm biết bao khi quan của bạn vừa bán xôi vừa bán phở. Hay đơn giản những lúc chuyển đổi món ăn mới lạ hơn. Nồi hấp xôi thực sự rất đa năng nếu bạn có hứng thú để khám phá thêm những công dụng bất ngờ của nồi xôi.

nồi nấu xôi điện

Hãy cùng Viễn Đông khám phá tiếp những bó mật về nồi hấp xôi điện trong những bài tiếp theo nhé!

_______________________________________________________________________

>>>Cách ép nước trái cây bằng máy xay sinh tố

Tham khảo: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu cháo bằng điện công nghiệpnồi nấu cháo điện công nghiệpnồi cháo điện công nghiệp, nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp, nồi nấu rượu bằng điện

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.