Những lưu ý khi bạn sử dụng máy ép mía

Những lưu ý khi bạn sử dụng máy ép mía

Máy nước trên thị trường hiện nay được cung cấp bởi rất nhiều doanh nghiệp, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng cung cấp sản phẩm tốt nhất và đúng như những gì bạn được biết. Trong khi đó vẫn còn những nhà cung cấp các dòng máy chuẩn và tốt nhất cho bạn, nhưng trong quá trình sử dụng bạn lại bỏ qua các lưu ý của nhà sản xuất dẫn đến chiếc máy của bạn hư hỏng nhanh hơn so với tuổi đời của nó. 

những lưu ý khi sử dụng máy ép mía

 Để tránh có những hiểu lầm về  nhà sản xuất cũng như kéo dài tuổi thọ của máy chúng ta cùng điểm qua 1 số lưu ý sau đây nhé.

1. Hướng dẫn sử dụng

Tưởng chừng như cách sử dụng máy nước mía rất đơn giản, không có gì phải quan tâm nhiều và bỏ qua nó, nhưng suy nghĩ đó của bạn vô tình đã đưa chiếc máy của bạn vào những nguy hiểm giấu mặt trong quá trình sử dụng.

Máy ép mía siêu sạch sử dụng công tắc 2 chiều khi xoay theo chiều kim đồng hồ là chiều ép mía và khi xoay ngược chiều kim đồng hồ là chiều lấy mía trở ra khi quá trình ép mía bị kẹt hay không muốn ép nữa.

Nhưng lại có 1 số người bỏ qua khuyến cáo này và khi mía bị kẹt thì loay hoay mà không xử lí ngay dẫn đến đứng máy lâu dễ gây cháy motor, vòng bi giữ quả lô thì nhanh rảo hơn. 

2. Vệ sinh

Nước mía là đồ uống chứa hàm lượng đường cao và thu hút nhiều côn trùng nên trong quá trình sử dụng bạn cần thu dọn gọn gàng.

Khi sử dụng xong nên vệ sinh ngay để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như các chi tiết đầu ép, rulo ép mía không bị ố vàng gỉ sét.

3. Bảo dưỡng 

Máy ép mía cũng chỉ là máy móc nên việc bạn quan tâm và bảo trì máy định kỳ sẽ giúp máy bền bỉ và sử dụng tốt hơn. Bạn sẽ bảo dưỡng nhanh và bảo dưỡng định kỳ cho máy ép mía của mình.

Bảo dưỡng nhanh: Chính là việc bạn tra dầu thường xuyên vào xích và các vòng bi giúp máy vận hành trơn tru và khỏe hơn.

Bảo dưỡng định kỳ : Khi bạn sử dụng từ 2 – 3 năm bạn nên mang máy qua cơ sở bạn mua máy hoặc các xưởng cơ khí để bảo dưỡng. Với máy mua tại Viễn Đông chỉ cần chứng minh có phiếu bảo hành hoặc logo của công ty bạn sẽ được giảm chi phí sửa chữa đến 25%.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo vỏ mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với những lưu ý trên bạn chỉ cần để ý thực hiện sẽ giúp máy của bạn luôn trong trạng thái vận hành năng suất tốt nhất. 


Xem thêm : Máy ép nước mía siêu sạch, máy ép mía mini siêu sạch, xe mía siêu sạchlò quay vịtmáy cưa xươngmáy xay giò chả minimáy xay giò chả gia đìnhmáy làm xúc xíchbếp ábếp âu công nghiệpchậu rửa công nghiệpmáy bào vỏ mía

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.