Cấu tạo máy ép nước mía Viễn Đông

Máy ép nước mía Viễn Đông

– Máy ép mía bạn đang sử dụng đã cũ nên nhìn không sạch sẽ và thiếu vệ sinh dẫn đến khách hàng lo ngại?

– Cửa hàng của bạn ngày càng đông khách mà máy ép nước mía hiện có của bạn lại không đáp ứng đủ?

Cấu tạo máy ép nước mía Viễn Đông với tiêu chí gọn nhẹ, đảm bảo năng suất, an toàn và tiện lợi nên luôn đảm bảo thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Cấu tạo máy ép nước mía Viễn Đông

Cấu tạo máy ép nước mía Viễn Đông

– Cấu tạo gồm 3 phần: Phần đầu ép, phần thân và phần vỏ máy

+ Phần đầu ép gồm 3 quả lô được đúc bằng Inox toàn bộ nên lúc nào cũng sáng sạch sẽ và giúp vệ sinh dễ dàng. Phần đầu ép này được bọc kín 4 phía xung quanh, mặt trên được bao bọc bởi lớp kính sáng bảo vệ lô ép nhằm tránh được các lại ruồi muỗi, côn trùng đậu hay bám vào quả lô gây mất vệ sinh.

+ Phần thân chứa Motor đài loan mới công suất 400W hoặc 750W tùy theo yêu cầu của quý khách.

Xem thêm: Máy cưa xương JG 210, máy viên thịt cối đồng.

Cấu tạo máy ép nước mía Viễn Đông

+ Và phần vỏ máy ép nước mía cũng được thiết kế bằng Inox toàn bộ.

– Ngoài ra còn có các chi tiết khác như: dưới phần đầu ra nước là giá lọc sạch những cặt mía còn sót lại, nước mía thành phẩm luôn sạch cặn và phần thân máy sẽ có thùng chứa bã mía đã ép xong.

– Trên thân máy còn có hệ thống điện an toàn và thông minh, chống giật, chống rò rỉ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy được sản xuất với quy trình khép kín và do Viễn Đông phân phối ra thị trường với hợp lý cho khách hàng.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo vỏ mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Viễn Đông còn được cung cấp các dòng thiết bị làm bánh thế hệ mới như: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Tham khảo thêm: nồi nấu phở, nồi nấu phở điện, bộ nồi nấu phở, nồi nấu phở bằng điệnmáy làm xúc xíchbếp ábếp âu công nghiệpchậu rửa công nghiệpmáy bào vỏ mía

Cấu tạo máy ép nước mía Viễn Đông

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.