Máy rửa xe hơi nước nóng có hiệu quả làm sạch như thế nào

Máy rửa xe hơi nước nóng là dòng sản phẩm vệ sinh công nghiệp thế hệ mới dùng hơi nước nóng để làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên xe. Dùng nước nóng làm sạch được vết dầu mỡ, bụi bẩn…và có ảnh hưởng gì đến lớp sơn xe không ? Hãy tìm hiểu cùng dienmaylucky.com qua bài viết ngay dưới đây:

máy rửa xe hơi nước nóng

Nguyên lý làm việc của máy rửa xe hơi nước nóng 

Máy rửa xe hơi nước nóng có nguyên lý làm việc giống một chiếc ấm siêu tốc khổng lồ. Nước từ bên ngoài được đưa vào bình đun tạo ra nước nóng. Nước sau đó được hóa hơi rồi mới đưa ra ngoài.

máy rửa xe hơi nước nóng

So với máy rửa xe cao áp thông thường, máy rửa xe hơi nước nóng cho nhiệt độ nước đầu ra từ khoảng 30 độ C đến 150 độ C. Áp lực nước mạnh kết hợp với hơi nước nóng tạo cho máy khả năng vệ sinh hiệu quả bụi bẩn, dầu mỡ. Máy có khả năng làm sạch dễ dàng cả những vết bẩn cứng đầu nhất.

Ứng dụng của máy rửa xe hơi nước nóng 

Rửa xe ô tô, xe tải, xe công trường…

Hơi nước nóng từ máy giúp quá trình làm sạch nhanh chóng và hiệu quả hơn. Những vết bụi bẩn, dầu mỡ nằm sâu trong khoang động cơ ô tô cũng được vệ sinh triệt để, dễ dàng hơn so với dùng những loại máy rửa xe cao áp thông thường.

máy rửa xe hơi nước nóng

Bên cạnh đó, sử dụng hơi nước nóng còn giúp loại bỏ vết bẩn và mùi hôi trong khoang nội thất xe ô tô. Góp phần bảo vệ động cơ xe bởi hầu hết xe ô tô, xe tải,..khi đi tới các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp thì đều vừa trải qua một quãng đường, động cơ xe còn nóng. 

máy rửa xe hơi nước nóng

Nếu lúc này, thợ rửa sử dụng máy xịt rửa cao áp nước lạnh sẽ gây giảm nhiệt độ đột ngột, làm nứt, bong tróc bề mặt lốc máy, gây tác động xấu tới động cơ ô tô. Tuy nhiên, với máy rửa xe hơi nước nóng, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì vấn đề này sẽ không thể xảy ra.

Vệ sinh sàn nhà trong xây dựng 

Trong ngành xây dựng, máy rửa xe hơi nước nóng  được dùng để vệ sinh, xịt rửa nhanh chóng và hiệu quả với các loại sàn gạch, sàn đá bê tông,…; giúp tẩy nhanh chóng những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn.

>>> Tham khảo: máy nén khí, máy rửa xe, máy bơm mỡ, máy hút dầu, bình chứa khí nén

Ứng dụng trong sản xuất công nghiệp

Trong các ngành sản xuất công nghiệp như chế biến thực phẩm, máy móc có dính dầu mỡ…hơi nước nóng sẽ giúp vệ sinh băng chuyền, dây chuyền sản xuất, làm sạch tốt bề mặt. Ngoài ra, máy còn có hiệu quả khử mùi hôi tanh của thực phẩm tốt, đánh bay các loại mỡ kết đông mà nước lạnh với hóa chất cũng chưa chắc làm sạch được.

máy rửa xe hơi nước nóng

Bởi vậy, các thiết bị, dụng cụ, dây chuyền sản xuất, nền nhà xưởng sẽ luôn đảm bảo an toàn vệ sinh cao, đáp ứng những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe con người.

>>> Xem thêm: máy bơm hơi, máy bơm hơi 8kg, máy nén khí không dầu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.