Kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông chỉ với máy nướng xúc xích

Vào những ngày trời đông lạnh buốt, xúc xích nóng hổi là món ăn vặt được nhiều học sinh, sinh viên yêu thích. Đây cũng là thiên hướng kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông của nhiều người. Họ chỉ cần sự hỗ trợ của một chiếc máy nướng xúc xích.

[youtube v=”6xX9-d-nq04″]

Kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông có lãi không?

Ngày mùa đông thì kinh doanh các món ăn vặt chiên rán nóng hổi như xúc xích, nem rán, thịt xiên… rất HOT. Tất nhiên, việc kinh doanh những món ăn này cũng phải  mang lại nhiều lợi nhuận thì mới có người làm.

kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông

Nhưng lợi nhuận của việc kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông cao đến đâu?

Thông thường, người bán sẽ chọn những nơi đông đúc như gần trường học, khu vui chơi, công viên. Đây là những địa điểm sẽ có được lượng khách hàng tự nhiên nhiều nhất mà bạn không cần tốn chi phí quảng cáo nào.

kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông

Thêm đó, bạn chỉ cần mở một cửa hàng nhỏ, trang bị không quá nhiều vật dụng hay thiết bị. Chỉ cần một số bàn ghế, bát đũa và thiết bị hỗ trợ là chiếc máy nướng xúc xích 7 thanh là được. Vốn đầu tư có vẻ khá nhẹ nhàng để bạn bắt đầu kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông.

kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông

Lợi nhuận của ngành này có thể coi như “một vốn bốn lời”. Chỉ bằng cách chế biến đơn giản là chiên hay nướng, bạn đã tăng giá trị của thực phẩm lên gấp nhiều lần để thu được lãi cao.

Ví dụ như một gói xúc xích 10 cây, giá mua chỉ 30.000 đồng. Hoặc nếu bạn tự làm xúc xích thì còn có thể rẻ hơn. Chiên lên bán với giá 10.000 đồng/ chiếc, bạn thu được 100.000 đồng. Lợi nhuận lên tới 70.000 đồng khi bán được 10 chiếc.

Kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông chỉ với  máy nướng xúc xích

Máy nướng xúc xích từ lâu được biết đến với chức năng là nướng xúc xích căng tròn, tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt với thời tiết mùa đông, bạn sẽ không phải chiên rán vất vả mà đã có máy quay xúc xích tự động.

kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông

Chỉ cần đưa xúc xích lên các trục lăn, cài đặt nhiệt độ nướng khoảng 100- 150°C và nướng khoảng 15- 20 phút. Sau đóm bạn có thế dùng lò nướng xúc xích này để giữ nóng thực phẩm rất hiệu quả.

Ngoài việc tiết kiệm thời gian và công sức chế biến, máy nướng xúc xích còn có ưu điểm là giá thành rẻ. Chỉ khoảng 2 triệu đồng, bạn đã sở hữu một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông.

kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông

Bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay tới Viễn Đông để được tư vấn về sản phẩm này!

>> Mua máy nướng xúc xích thanh lý: Lợi bất cập hại

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.