Có nên mua tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý?

Rất nhiều các trang mạng, chợ trời có đăng và bán các loại tủ nấu cơm công nghiệp đã cũ muốn thanh lý lại cho người khác với giá rẻ hơn hẳn. Vậy có nên mua lại các loại tủ nấu cơm công nghiệp như vậy không, bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời và tìm hiểu thêm về một số loại tủ nấu cơm công nghiệp.

Tủ nấu cơm Việt Nam 6- 12 khay

Nên hay không mua tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý?

Đây có lẽ là một câu hỏi mà nhiều người muốn tìm câu trả lời, thực tế sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay đang được bán trôi nổi trên thị trường với mẫu mã và kiểu dáng không khác gì các mặt hàng chất lượng, tuy nhiên động cơ bên trong và độ an toàn lại rất là tồi tệ.

Bởi vậy chúng tôi luôn khuyên khách hàng là KHÔNG nên mua các loại tủ cơm công nghiệp thanh lý, đừng ham rẻ mà mua về rồi tủ lại hỏng hóc phải mang đi sửa chữa khắp nơi, thà bỏ ra thêm một khoản tiền rồi mua máy mới vẫn hơn rất nhiều khi được bảo hành 1 năm và bảo dưỡng trọn đời.

Tủ nấu cơm Việt Nam 6- 12 khay

Hiện nay cũng có một loại tủ nấu cơm như sau:

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện

Với loại tủ hấp công nghiệp này thì phù hợp với những khu vực có nguồn điện 3 pha công nghiệp và phải đảm bảo ổn định, thiết kế thông minh khá tiết kiệm điện giúp bạn nấu nhanh các mẻ cơm trong thời gian nhanh chóng.

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas

Có rất nhiều các khu vực nguồn điện rất chập chờn, hay mất điện lúc có lúc không, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sản xuất và kinh doanh. Trong trường hợp này thì tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn hoàn thành nhanh các suất cơm cho khách hàng.

Tham khảo thêm 

Máy ép dầu lạc, máy ép dầu thực vật, máy ép dầu công nghiệp

Máy hút chân không, máy hút chân không thực phẩm, máy hút chân không công nghiệp

Máy rang hạt, máy rang hạt điều.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.