Có nên mua máy rửa xe giá rẻ nhất không?

Máy rửa xe giá rẻ nhất được rất nhiều quan tâm. Liệu rằng có phải máy rửa xe giá rẻ thì chất lượng sẽ thấp?  Máy rửa xe giá rẻ thì không sử dụng được? Máy rửa xe nào giá rẻ nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ hé lộ sự thật về máy rửa xe giá rẻ nhất. 

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành máy rửa xe 

  1. Công suất máy rửa xe giá rẻ nhất

Với máy rửa xe công suất là yếu tố quan trọng trong quyết định mua của khách hàng. Điều hiển nhiên là máy có công suất càng lớn thì máy càng đắt và ngược lại. Nếu chia theo công suất sẽ có 2 dòng máy rửa xe chính là : 

  • Máy rửa xe mini: công suất nhỏ, có những loại công suất chỉ là 100W nên mức giá cũng sẽ thấp hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy rửa mini. 
  • Máy rửa xe máy: thuộc dòng máy rửa xe dây đai đầu ngang mức suất tầm trung phù hợp cho tiệm rửa xe máy, phun tưới.
  • Máy rửa xe ô tô cao áp: công suất, áp lực máy lớn, còn có những dòng siêu cao áp lên tới 22 kW và mức giá có thể lên tới gần 200 triệu đồng. 
  1. Thương hiệu máy rửa xe phổ biến

Các dòng máy đến từ các thương hiệu lớn như Karcher, Lutian, Lucky,…sẽ có mức giá cao hơn tương đối so với các thương hiệu khác. 

Vì các dòng máy rửa xe này có chất lượng tốt hơn đã được khách hàng kiểm chứng và tin dùng. Ngoài ra máy còn có chế độ bảo hành tốt, linh kiện thay thế đầy đủ, dễ tìm. 

  1. Nguyên vật liệu làm máy bơm rửa xe

Máy được chế tạo từ các vật liệu cao cấp thì mức giá chắc chắn sẽ không thể rẻ được. Máy rửa xe giá rẻ nhất sẽ rất khó được làm từ motor dây đồng, đầu bơm Đài Loan, hay thân máy làm từ thép chống gỉ. Các nguyên vật liệu này sẽ quyết định phần lớn giá thành của sản phẩm máy rửa xe. 

Có nên mua máy rửa xe giá rẻ nhất không? 

Người ta vẫn thường nói “ tiền nào của đấy” có thể không hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp nhưng với máy rửa xe nó vẫn đúng. Bởi không có máy rửa xe nào có mức giá dưới 1 triệu mà dùng lại bền và xịt rửa sạch hoàn toàn cả. 

Dòng máy rửa xe nào cũng có cả ưu nhược điểm của nó. Ví dụ dòng máy mini giá rẻ nhưng áp lực lại thấp không thể làm sạch những vết bẩn cứng đầu và tuổi thọ ngắn. 

Nếu bạn không có quá nhiều vốn nhưng vẫn muốn chọn một chiếc máy rửa xe đáp ứng được yêu cầu xịt rửa thì bạn có thể cân nhắc chọn các dòng máy thấp hơn. Bạn có tiệm rửa xe đón 30-45 xe một ngày, máy rửa xe cao áp sẽ là lựa chọn hàng đầu vì áp lực rửa xe lớn và khả năng làm sạch nhanh chóng, đánh bay được tất cả các vết bẩn. 

Nhưng bạn vẫn băn khoăn về giá thì có thể chọn dòng máy rửa xe dây đai HL50 mức giá chỉ từ 3-4 triệu mà vẫn rửa được. Chọn máy rẻ nhưng vẫn nên cân nhắc đến khả năng đáp ứng công việc. 

Máy rửa xe giá rẻ nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu nhưng các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng như sửa chữa, chờ đợi, thậm chí là phải mua máy mới sẽ tốn kém hơn rất nhiều. 

Vì vậy, trước khi mua máy rửa xe bạn nên xác định rõ mình có bao nhiêu và cần mua máy làm gì để vừa tiết kiệm chi phí vừa chọn mua được máy tốt. Chúc các bạn thành công!

>>> ĐỌC THÊM: Những điều cần quan tâm khi mua máy rửa xe dây đai?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy ép Nước Mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi Vietmoz, chỉnh sửa bởi: Cơ Khí Viễn Đông.